Mẫu ghế gỗ ván ép uốn cong dán veneer vừa cổ điển vừa đương đại

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Cách thiết kế ghế gỗ ván ép uốn cong phủ veneer đẹp cổ điển theo phong cách đương đại. Các chi tiết lắp ráp đã thể hiện sự tinh tế và giá trị thẩm mỹ của mẫu thiết kế ghế gỗ ván ép uốn cong phủ veneer này.


ghế gỗ ván ép uốn cong phủ veneer (3)
Thiết kế ghế gỗ ván ép dán veneer theo lối đơn giản mà tinh tế, sắc nét


Thiết kế ghế uốn cong đã truyền đạt sự tự tin nhờ vào việc duy trì những giá trị truyền thống cùng cách thiết kế chú ý đến tỉ lệ, chi tiết và sự thoải mái. Bên cạnh đó, mẫu ghế gỗ ván ép phủ veneer này cũng vô cùng thực tế trong giá trị ứng dụng nhờ sự đơn giản, linh hoạt và tiện lợi khi sử dụng chất liệu gỗ plywood nhẹ nhàng mà bền chắc.


ghế gỗ ván ép uốn cong phủ veneer (4)
Cách phối hợp chất liệu và tạo hình đều mang đến cảm nhận vô cùng thanh thoát và thư thái


Đây là một thiết kế ghế gỗ ván ép uốn cong không có tay vịn nhưng người dùng vẫn có được cảm nhận vô cùng thư thái nhờ cách thiết kế những điểm cong hợp lý trên phần lưng ghế và mặt ngồi để đảm bảo sự vững chắc và thoải mái.


ghế gỗ ván ép uốn cong phủ veneer (5)
Các chi tiết được phối hợp lắp ráp, tạo hình vô cùng tự tin và hài hòa


Cách kết hợp chất liệu gỗ plywood và sắt ống sơn tĩnh điện cũng giúp giảm thiểu tối đa trọng của chiếc ghế uốn cong nhằm tăng cường tính linh hoạt khi ứng dụng thực tiễn.


ghế gỗ ván ép uốn cong phủ veneer (1)
Thiết kế ghế ván ép uốn cong đẹp thanh lịch khi đặt trong không gian nội thất


Chiếc ghế gỗ ván ép uốn cong dán veneer với giá trị ứng dụng cho không gian nội thất hiện đại lại sở hữu những đường nét cổ điển là tổng hợp của sự hài hòa và xuyên suốt, giúp chúng ta cảm nhận rõ vẻ đẹp thanh lịch, sự tinh sảo của toàn bộ mẫu thiết kế. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.