Chiêm ngưỡng mẫu ghế gỗ plywood với thiết kế mới lạ, độc đáo

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Ghế gỗ plywood được thiết kế đẹp thanh lịch với chất liệu vô cùng bền, nhẹ. Ghế gỗ plywood được hình thành từ những ý tưởng sáng tạo ứng dụng công nghệ sản xuất ván ép uốn cong hiện đại.ghế gỗ plywood (1)
Thiết kế đơn giản là xu hướng của phong cách nội thất ghế hiện đại


Mới lạ và độc đáo là những gì được hình dùng khi sử dụng ván ép uốn cong trong thiết kế các mẫu ghế gỗ plywood. Đơn giản và nhẹ nhàng là xu hướng của phong cách nội thất hiện đại. 

ghế gỗ plywood (2)
Khả năng uốn cong của chất liệu gỗ plywood làm nên sự khác biệt


Điều đặc biệt khi sử dụng chất liệu gỗ plywood để thiết kế nội thất ghế đó là khả năng biến tấu đa dạng đáp ứng nhu cầu và thẩm mỹ của người dùng. 


ghế gỗ plywood (7)
Biến tấu đa dạng cho cùng một mẫu thiết ghế uốn cong


Khi thiết kế ghế uốn cong sử dụng hoàn toàn là chất liệu gỗ plywood phủ veneer sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, ấm áp của gỗ, nhưng khi bạn có những thay đổi như sơn pu hay dán laminate màu lên chẳng hạn lại là sự kết hợp hài hoà, thanh lịch, và thậm chí bọc một lớp nệm trên bề mặt ghế gỗ uốn sẽ mang nét sang trọng, quý phái. Những điều chỉnh, thay đổi mang đến sự khác biệt, tất cả chỉ trên một mẫu thiết kế ghế uốn cong.

ghế gỗ plywood (8)
Những chiếc ghế gỗ uốn cùng một kiểu dáng nhưng với những thay đổi sáng tạo làm nên sự khác biệt


Sự đa dạng còn thể hiện trong kết cấu biến tấu cho phần chân ghế. Đó là có thể sử dụng những chiếc chân inox hay chân sắt sơn tĩnh điện và điều chỉnh nhỏ về cấu trúc thiết kế chân ghế cũng đã khiến những chiếc ghế uốn cong này có phong cách riêng biệt.

ghế gỗ plywood (3)
Thay đổi mục đích sử dụng cho chiếc ghế gỗ uốn cong với cách biến tấu chân ghế độc đáo

ghế gỗ plywood (5)
mẫu ghế bar gỗ ấm áp và sang trọng 


Thay đổi chiều cao chân ghế cũng làm thay đổi giá trí sử dụng cho chiếc ghế gỗ uốn cong này. Sử dụng chất liệu gỗ plywood nhẹ, bền, đẹp với khả năng uốn cong độc đáo đã tạo nên sự khác biệt khi ứng dụng trong sản xuất nội thất ghế.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.