Bộ sưu tập các cách ứng dụng và biến tấu của ghế trên cùng một thiết kế lưng ghế gỗ uốn cong

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Đa dạng về chất liệu, phong phú về kiểu dáng là ưu thế nổi bật của ghế uốn cong gỗ plywood. Cùng một thiết kế với chất liệu gỗ plywood nhưng chỉ cần sự thay đổi nhỏ trên thiết kế đã cho ra những mẫu ghế uốn cong với màu sắc, kiểu dáng khác biệt. 


lưng ghế gỗ

Thiết kế lưng ghế gỗ uốn cong rất đơn giản, thanh lịch với màu sắc đẹp tự nhiên, thuần khiết mang đến cho bạn một cảm nhận vô cùng nhẹ nhàng, thanh thoát. Phong cách tối giản theo lối sống hiện đại khiến cho mẫu lưng ghế uốn này có thể dễ dàng phối hợp hay biến tấu để có được một thiết kế hoàn chỉnh theo sở thích và nhu cầu.

 
ghế gỗ uốn cong (1)
ghế gỗ uốn cong (4)
ghế gỗ uốn cong (7)

Một cách kết hợp đơn giản, nhẹ nhàng với lối kết cấu thanh mảnh nhưng vô cùng bền chắc đến từ chất liệu gỗ plywood và inox sáng bóng. Với mẫu thiết kế này thì nó sẽ dễ dàng được xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng, ngăn nắp và có thể di chuyển rất thuận tiện.

ghế gỗ uốn cong (8)

Trên màu sắc nền nã của chất liệu gỗ ván ép phủ veneer thì cách biến tấu tạo sự đa dạng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng càng thêm dễ dàng và nhuần nhuyễn hơn. Vẫn với thiết kế lưng ghế gỗ uốn cong ấy nhưng chỉ cần một thay đổi nhỏ bằng cách bọc lớp nệm êm ái cho mặt ngồi không chỉ mang đến sự thoải mái và còn thể hiện cách sáng tạo độc đáo khác biệt.

ghế gỗ uốn cong (9)

Cũng có thể nâng cấp giá trị tiện ích của không gian nội thất với chiếc ghế quầy bar gỗ ván ép này bằng cách thay đổi kết cấu cho phần chân ghế mà khi nhìn vào phần lưng ghế uốn cong bạn vẫn thấy được sự hấp dẫn khác biệt của nó.

ghế gỗ uốn cong (6)


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.