Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

28/11/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer kỹ thuật đẹp không tì vết

ghế gỗ plywood uốn cong dán veneer (2)
Màu sắc đẹp tự nhiên của gỗ veneer mang đến sự sang trọng cho thiết kế ghế gỗ uốn cong


Gỗ plywood được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, với đặc tính cứng cáp, bền chắc và khả năng uốn cong đặc biệt nên khi ứng dụng cho các thiết kế ghế uốn cong bằng gỗ thì nó cũng là sự lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt với việc phủ veneer kỹ thuật lên bề mặt ghế càng hoàn thiện vẻ đẹp xuất sắc, hoàn mỹ của chiếc ghế gỗ uốn cong.


ghế gỗ plywood uốn cong dán veneer (8)
Vẻ đẹp hoàn hảo từ mọi góc độ cho đến từng chi tiết được thể hiện trên thiết kế ghế ván ép phủ veneer


Toàn bộ thiết kế ghế uốn cong hoàn toàn đều sử dụng chất liệu gỗ plywwood, tạo nên vẻ đẹp vô cùng hài hòa , tự nhiên. Dù cho bạn có nhìn từ bất kỳ góc độ nào của chiếc ghế gỗ plywood phủ veneer này thì bạn cũng không quên cảm thán về sự hoàn mỹ của nó.


ghế gỗ plywood uốn cong dán veneer (3)
Lưng ghế uốn tạo điểm tựa thoải mái, người dùng có được tư thế ngồi đúng nhất để bảo vệ sức khỏe


Ghế gỗ plywood với phần lưng được tạo hình uốn cong tại những điểm phù hợp, giúp người dùng có được tư thế ngồi thoải mái nhất. Bằng cách sử dụng chất liệu gỗ plywood nhẹ nhàng và tối thiểu hóa chi tiết nên mẫu ghế gỗ uốn cong này cũng vô cùng nhẹ nhàng và linh động khi ứng dụng thực tiễn.


ghế gỗ plywood uốn cong dán veneer (4)
Cách kết nối đơn giản nhưng chắc chắn giữa các chi tiết làm nổi bật sự hài hòa và nâng cao tính thẩm mỹ


Chân ghế gỗ plywood uốn cong được kết hợp với phần thân ghế bằng chi tiết ghép nối đơn giản nhưng lại vô cùng chắc chắn, đảm bảo sự vững chắc cho toàn bộ thiết kế và mang đến sự an toàn cho người dùng.  


ghế gỗ plywood uốn cong dán veneer (7)
Chân ghế gỗ plywood chắc chắn và được xử lý để có khả năng chống cong vênh rất tốt


Khi ứng dụng gỗ plywood thiết kế chân ghế không chỉ đảm bảo sự vững chắc mà chất liệu này còn có khả năng chống cong vênh, chống mối mọt cực tốt, duy trì độ bền cho chiếc ghế theo thời gian. Cũng nhờ đặc tính có thể uốn cong của chất liệu này mà có thể dễ dàng tạo hình theo ý muốn và đơn giản hóa mọi chi tiết thừa để mang đến sự tối ưu hoàn hảo.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.