Đơn giản mà tinh tế với thiết kế chân ghế gỗ uốn cong

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Có thể khẳng định rằng sẽ khó có loại gỗ nào có được khả năng uốn cong tuyệt vời hơn chất liệu gỗ plywood. Không chỉ thế, gỗ plywood khi được hình thành bằng cách ghép từ các tấm ván lạng mỏng nó sẽ có cấu trúc bền chắc không khác gì gỗ tự nhiên. 

Thiết kế chân ghế đẹp tinh tế từ chất liệu gỗ plywood uốn cong

chân ghế gỗ uốn cong (2)
Chân ghế gỗ làm từ chất liệu ván ép uốn cong với kết cấu thẩm mỹ, nhẹ nhàng, thanh thoát


Khi ứng dụng loại vật liệu này trong các mẫu thiết kế chân ghế gỗ uốn cong sẽ đảm bảo tính chịu lực vô cùng tốt và nâng cao giá trị thẩm mỹ cùng lối thiết kế tinh tế cho phong cách nội thất ghế hiện đại.


chân ghế gỗ uốn cong (3)
Chân ghế gỗ plywood với cấu trúc cứng cáp kết hợp với đườngchat nét vô cùng mềm mại và tinh tế


Lối thiết kế thanh thoát, đơn giản và nhẹ nhàng từ chất liệu đến kiểu dáng tạo nét đẹp đặc trưng và khác biệt của riêng chất liệu gỗ ván ép uốn cong. Việc ứng dụng gỗ plywood trong thiết kế chân ghế uốn cong là ý tưởng sáng tạo độc đáo, khác biệt, đáp ứng được cả về giá trị ứng dụng và giá trị thẩm mỹ.


chân ghế gỗ uốn cong (4)
Vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo được thể hiện trong từng đường nét của mẫu chân ghế gỗ uốn cong


Giá trị về độ bền, độ nhẹ và khả năng uốn cong đặc biệt của gỗ plywood đã tạo ra những mẫu ghế với lối thiết kế tối giản mà vô cùng thanh lịch. Chân ghế gỗ uốn cong không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn giúp cho những chiếc ghế này có thể xếp chồng lên nhau một cách nhẹ nhàng mà đơn giản, giúp tiết kiệm và làm thông thoáng không gian sống khi không sử dụng và cũng có thể di chuyển một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.