Khó quên với mẫu ghế bành ấn tượng được làm từ gỗ ván ép uốn cong

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Ghế gỗ ván ép phủ veneer tuyệt đẹp với thiết kế tay vịn và phần chân ghế vô cùng vững chắc. Mẫu ghế bành càng trở nên độc đáo và ấn tượng với phần thiết kế chân ghế liền tay vịn mang lại một cảm giác xuyên suốt, hòa hợp với kết cấu vô cùng vững chắc. 


ghế ván ép uốn cong (6)
Mẫu ghế bành làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong với màu sắc đẹp tự nhiên và thanh lịch

Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với mẫu thiết kế ghế gỗ uốn cong độc đáo này đó là nó được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ ván ép phủ veneer với màu sắc ấm áp, vô cùng tự nhiên và đẹp không tì vết.
ghế ván ép uốn cong (4)
Thiết kế ghế bành tay vịn liền chân ghế mang lại cảm giác vô cùng hài hòa và chỉnh thể

Chiếc ghế gỗ uốn cong được thiết kế như một mẫu ghế bành với phần tựa lưng bản rộng mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng và đặc biệt phần lưng tựa gỗ này còn được uốn với độ cong vô cùng thích hợp để đảm bảo sức khỏe cho cột sống của bạn. 
ghế ván ép uốn cong (3)
Cấu trúc ghế làm từ gỗ uốn cong nhìn đơn giản nhưng lại vô cùng vững chắc

Chiếc ghế gỗ uốn cong có phần gác tay 2 bên để người dùng khi ngồi có được điểm tựa thoải mái cho toàn bộ cánh tay, đồng thời nâng đỡ cơ thể để có được tư thế ngồi chuẩn nhất.
ghế ván ép uốn cong (2)
Chiếc ghế gỗ uốn cong là tôt hợp của sự nhẹ nhàng, tinh tế và sắc xảo trong từng chi tiết, từng đường nét

Mẫu thiết kế ghế bành hoàn chỉnh nhưng điều đặc biệt khác hoàn toàn so với các mẫu ghế bành truyền thống đó là một cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng từ kiểu dáng đến chất liệu gỗ ván ép uốn cong và mang một phong cách rất hiện đại.
ghế ván ép uốn cong (5)
Mẫu ghế bành với khả năng biến tấu từ màu sắc đến chất liệu giúp người dùng có được nhiều sự lựa chọn

Việc ứng dụng chất liệu gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế mẫu ghế bành ấn tượng này còn là khả năng biến tấu vô cùng độc đáo, đó là khi bạn có thể phô diễn hoàn toàn bằng màu sắc gỗ ván ép phủ veneer tuyệt đẹp, khi bạn lại có thể lựa chọn lớp vỏ bọc bằng nệm êm ái,  sang trọng mang lại sự khác biệt cho không gian sống.  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.