Mẫu ghế gỗ ván ép uốn cong tuyệt đẹp với thiết kế cổ điển, thanh lịch

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Mẫu ghế cổ điển này có cấu trúc hoàn toàn từ chất liệu gỗ plywood bền chắc, cứng cáp lại được uốn cong một cách mềm mại, khéo léo đảm bảo sự vững trãi và ổn định cho toàn bộ thiết kế.

Ứng dụng công nghệ sản xuất ván ép uốn cong hiện đại để tạo ra một thiết kế ghế theo phong cách cổ điển:


ghế gỗ ván ép uốn cong (5)
Chiếc ghế được làm hoàn toàn từ gỗ plywood với đặc tính bền nhẹ và khả năng uốn cong tuyệt vời


Ghế ván ép uốn cong được thiết kế hoàn toàn theo phong cách cổ điển nhưng với cách tiếp cận sáng tạo nhờ ứng dụng chất liệu gỗ plywood làm từ ngành sản xuất công nghệ cao nên nó mang một giá trị xuyên suốt, mãi tồn tại theo năm tháng.

ghế gỗ ván ép uốn cong (3)
Một thiết kế ghế cổ điển có kiểu dáng thanh lịch, màu sắc trang nhã và đường nét tinh tế


Chiếc ghế cổ điển với phần lưng ghế và mặt ngồi được thiết kế bản rộng để mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng nhưng chính nhờ việc sử dụng gỗ plywood với đặc tính bền, nhẹ và khả năng uốn cong đặc biệt nên mẫu thiết kế ghế ván ép uốn cong này không hề có cảm giác nặng nề, thô ráp.

ghế gỗ ván ép uốn cong (6)
Ghế gỗ ván ép uốn cong với thiết kế cổ điển nhưng rất phù hợp trong môi trường sống hiện đại, năng động


Đây là một mẫu ghế cổ điển nhưng có sức hút và sự lôi cuốn đặc biệt. Việc ứng dụng gỗ ván ép uốn cong cho mẫu thiết kế tuyệt đẹp này khiến cho chiếc ghế trở nên nhẹ nhàng, thanh lịch và năng động hơn, rất phù hợp với phong cách của nhịp sống hiện đại lại không mất đi vẻ đẹp truyền thống vốn có. 


ghế gỗ ván ép uốn cong (4)
Chiếc ghế cổ điển được phối hợp hài hòa từ chất liệu đến kiểu dáng, từ màu sắc đến ứng dụng.


Việc ứng dụng gỗ veneer phủ trên bề mặt ván ép uốn cong khiến cho mẫu ghế ván ép với kiểu dáng cổ điển này có được màu sắc rất tự nhiên và vô cùng ấm áp, nó rất hài hòa và trang nhã khi đặt trong bất kỳ không gian nội thất nào.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.