Mẫu ghế gỗ uốn cong phủ veneer theo phong cách nội thất hiện đại

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Gỗ plywood cho các ứng dụng thiết kế nội thất hiện đại đã trở thành xu hướng mới, phong cách mới bởi sự ấn tượng từ chính những đường cong sáng tạo và mềm mại của loại chất liệu này.

Ghế gỗ ván ép uốn cong phủ veneer với phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo


ghế gỗ ván ép uốn cong (3)
Mẫu ghế gỗ uốn cong theo phong cách nội thất hiện đại với ý tưởng thiết kế vô cùng sáng tạo


Ứng dụng gỗ plywood cho thiết kế mẫu ghế gỗ uốn cong mang lại sự sáng tạo không ngừng. Với việc sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ ván ép phủ veneer tạo ra một thiết kế ghế ván ép vô cùng độc đáo, ấn tượng và hoàn toàn theo xu hướng của phong cách nội thất hiện đại. Mẫu ghế uốn cong với cấu trúc thiết kế chắc chắn lại sử dụng loại vật liệu gỗ plywood nhẹ mang đến giá trị sử dụng và tiện ích cho người dùng. 

ghế gỗ ván ép uốn cong (4)
Chất liệu gỗ ván ép phủ veneer đẹp tự nhiên mà sang trọng


Việc ứng dụng veneer phủ trên bề mặt gỗ ván ép uốn cong mang lại vẻ đẹp vô cùng tự nhiên và sang trọng cho mẫu ghế gỗ uốn cong này. Sự khác biệt so với các thiết kế thông thường chính là việc lên ý tưởng độc đáo cho phần chân ghế. Mới lạ và sáng tạo là những gì bạn dễ dàng cảm nhận được ngay từ cái nhìn đầu tiên với mẫu ghế gỗ uốn cong độc đáo này, một cảm giác an toàn mà lại vô cùng thanh thoát, giản đơn là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt so với các thiết kế nội thất ghế truyền thống.

ghế gỗ ván ép uốn cong (2)
Ghế gỗ uốn cong được thiết kế với cảm nhận ngồi thoải mái, an toàn lại nhẹ nhàng, thanh thoát 


Khi đặt mẫu ghế gỗ uốn cong phủ veneer này trong môi trường sống, không gian sống hiện đại nó cũng vô cùng hòa hợp và dễ dàng phối tấu với những món đồ nội thất xung quanh. Đặc biệt với khả năng xếp chồng tạo một không gian sống thông thoáng, năng động, rất phù hợp với xu hướng của nội thất hiện đại. Chính vì vậy mà gỗ ván ép uốn cong đang trở thành loại chất liệu được ưu tiên lựa chọn cho các ứng dụng thiết kế nội thất gỗ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.