Hội nghị tuyên duyên doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2015

22/08/2023
Tin Tức Công Ty

Theo báo cáo của ông Đào Văn Quý chi cục trưởng chi Cục Thuế huyện Hóc Môn, năm 2015, cộng đồng doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện đã vượt qua khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, vận hội mới thúc đẩy sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, đóng góp tiền thuế cho ngân sách nhà nước với tổng thu là hơn 1032 tỷ đồng tăng 33% so với năm 2014 và đã vượt được chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

 

nộp thuế 2015
Bà Lê Thị Thu Hương tại hội nghị tuyên dương tổ chức, cá nhân hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế


Phát biểu tại hội nghị, thay mặt ban lãnh đạo cục thuế tp.HCM, bà Lê Thị Thu Hương đã nhiệt liệt biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân đã vượt qua khó khăn thách thức, ổn định và phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, được các cấp khen thưởng trong việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật Thuế năm 2015. Bà Lê Thị Lâm Tuyền Phó Chủ tịch UBND huyện  nhấn mạnh, thời gian tới, để bảo đảm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của Nghị quyết đại hội Đảng bộ, các doanh nghiệp cần phải nhận nhận thức rõ những thời cơ, vận hội hiện nay để có phương án sản xuất, kinh doanh phù hợp trong thời gian tới; có các giải pháp phù hợp để nâng cao sức cạnh tranh sản phẩm, để đạt hiệu quả sản xuất cao hơn nữa.


ván ép nhật nam
van ep nhat nam
Ông Nguyễn Minh Nhật (thứ 4 từ trái qua) nhận bằng khen của Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn.


Cũng trong đại hội lần này, Công ty Ván ép Nhật Nam vinh dự và tự hào được nhận bằng khen cùng kỷ niệm chương do chi cục thuế huyện Hóc Môn cấp, tuyên dương là doanh nghiệp nhiều năm liền thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của đất nước. Đây cũng là bằng chứng cho sự phát triển bền vững của ván ép Nhật Nam, chứng tỏ được năng lực và uy tín của doanh nghiệp đối với thị trường cung cấp các sản phẩm ván ép trong nước và quốc tế.


van ep uon cong
Bằng khen và kỉ niệm chương do chi cục thuế trao tặng cho công ty Ván ép Nhật Nam


Qua hội nghị, công ty Ván ép Nhật Nam cũng mong muốn rằng ngành thuế tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho người nộp thuế; tăng cường công tác tuyên truyền, tư vấn hỗ trợ cho người nộp thuế về chính sách thuế. Các ngành có liên quan đẩy mạnh hơn nữa xúc tiến đầu tư, huy động tối đa cho nguồn vốn đầu tư phát triển tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh.

 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.

Cảm xúc về một chuyến đi - Ván ép Nhật Nam tổ chức du lịch tri ân toàn thể công nhân viên

Năm 2022, Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam tổ chức chuyến du lịch biển Mũi Né làm phần thưởng khích lệ, động viên công nhân viên và cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và công nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn.