Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

21/08/2023
Tin Tức Công Ty

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.


ván ép uốn cong định hình gỗ plywood (1)
Ván Ép Nhật Nam định hướng chiến lược phát triển các sản phẩm gỗ plywwod chất lượng cao


Với định hướng phát triển thị trường của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ công nhân có tay nghề kỹ thuật cao, kết hợp máy móc, công nghệ hiện đại, các sản phẩm của Ván ép Nhật Nam đã đáp ứng được những yêu cầu khó nhất trong ngành sản xuất nội thất gỗ. Đi theo chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, khác biệt hóa sản phầm, luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện nay Ván ép Nhật Nam đã là nhà cung cấp ván ép gỗ lạng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. cung cấp các sản phẩm làm từ gỗ plywood cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra thế giới.


ván ép uốn cong định hình gỗ plywood (4)
Hệ thống máy móc hiện đại nhằm nâng cao năng suất lao động, xử lý từng chi tiết hoàn hảo

 

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, dây chuyền sản xuất được trang bị lên tới 15 máy CNC được nhập khẩu từ Ý, Trung Quốc nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về quy mô, độ khó của sản phẩm ván ép định hình và tiến độ sản xuất. Công ty chúng tôi luôn nhận được sự hợp tác tin cậy từ các đối tác khách hàng và sự ưu ái của người tiêu dùng.


ván ép uốn cong định hình gỗ plywood (2)
Xử lý tạo hình bằng hệ thống máy CNC hiện đại cho ra những sản phẩm đẹp tinh tế, sắc nét


Trong những năm qua, sản phẩm của Ván ép Nhật Nam đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước bằng sự tinh tế và hiện đại của sản phẩm. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong ngành gỗ plywood cùng dây chuyền sản xuất đồng bộ, các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao. đáp ứng được cả nhưng yêu cầu khắt khe của những thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, Châu Âu. Sản phẩm ván ép uốn cong của công ty luôn đảm bảo các tiêu chí bền, đẹp, mẫu mã đa dạng và phong phú với giá thành hợp lý.


ván ép uốn cong định hình gỗ plywood (8)
Quy trình xử lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, đảm bảo uy tín với đối tác khách hàng


Tại thị trường trong nước hiện nay, sản phẩm của công ty Nhật Nam đã có mặt ở khắp các vùng miền. Hiện tại, Ván ép Nhật Nam đang tập trung vào những dòng ghế, dòng sản phẩm dành cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe và các mẫu ghế trường học được uốn cong định hình phù hợp để đảm bảo sức khỏe cột sống của người sử dụng. Đồng thời, hỗ trợ cho các doanh nghiệp nội thất về các sản phẩm ván ép uốn cong ứng dụng cho mục đích sử dụng và trang trí nội thất. 


ván ép uốn cong định hình gỗ plywood (6)
Các mẫu gỗ ván ép uốn cong định hình độc đáo, ấn tượng mang đến sự khác biệt


Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ về công tác thiết kế, tổ chức điều hành sản xuất luôn phát huy tính năng động, sáng tạo không ngừng cùng với trình độ tay nghề của công nhân luôn được nâng cao, đào tạo chuyên sâu để tạo ra những sản phẩm ván ép gỗ lạng hoàn hảo nhất.


ván ép uốn cong định hình gỗ plywood (5)
Các sản phẩm gỗ plywood đa dạng về mẫu mã, chất lượng tiêu chuẩn cao với giá thành hợp lý


Với những nỗ lực không ngừng trong thời gian tới, công ty Ván ép Nhật Nam luôn phấn đấu để trở thành đơn vị đi đầu về chất lượng cũng như dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực phát triển, Nhât Nam xứng đáng là điểm đến an toàn, tin tưởng cho các đối tác trong và ngoài nước. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.