Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

21/08/2023
Tin Tức Công Ty

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .


ván ép nhật nam (1)
Giấy chứng nhận danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Ngày 13/10/2022 Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây dựng Nhật Nam đã vinh dự và tự hào khi đạt được chứng nhận " Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực ". Hơn 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu " Ván ép Nhật Nam " luôn mang đến những sản phẩm gỗ plywood chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

ván ép nhật nam (2)
Giám đốc Công ty Nhật Nam trong lễ trao giải thưởng

Với các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 "  chính là nguồn động viên khích lệ lớn lao giúp công ty TNHH Ván ép Cơ Khí Xây Dựng Nhật Nam tiếp tục nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo để tạo ra các dòng sản phẩm độc đáo, ấn tượng, phù hợp với ứng dụng thực tiễn nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh, không chỉ đáp ứng cho thị trường trong nước mà còn đạt đầy đủ các tiêu chí để xuất khẩu qua những thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, Châu Âu.

ghe van ep uon cong (2)
                                                                            Sản phẩm ghế gỗ ván ép uốn cong Nhật Nam

Nhờ luôn đề cao tiêu chí chất lượng và không ngừng thiết kế ra những sản phẩm độc đáo, mang tính ứng dụng trong lĩnh vực nội thất đã giúp Công ty Nhật Nam có được sự phát triển ổn định. Cùng với sự đồng hành của các cấp ngành, Ván ép Nhật Nam đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, mở rộng quy mô sản xuất, nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm chất lượng, được thị trường đón nhận.


giám đốc công ty ván ép nhật nam
Giám đốc Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xây Dựng Nhật Nam

Quyết định công nhận " Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực " chính là căn cứ pháp lý quan trọng để xác nhận giá trị và nâng tầm thương hiệu cho các sản phẩm ván ép uốn congván ép định hìnhgỗ plywood của công ty Ván ép Nhật Nam. Đây cũng là tiền đề để công ty chúng tôi tiếp tục đổi mới, mở ra các hướng phát triển và hội nhập tốt hơn trong thời gian tới.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.

Cảm xúc về một chuyến đi - Ván ép Nhật Nam tổ chức du lịch tri ân toàn thể công nhân viên

Năm 2022, Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam tổ chức chuyến du lịch biển Mũi Né làm phần thưởng khích lệ, động viên công nhân viên và cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và công nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn.

Chúc mừng năm mới 2022 - Chào xuân năm Nhâm Dần

Công ty Ván Ép Nhật Nam xin gửi lời chúc đến tất cả các cán bộ công nhân viên và gia đình, cùng Quý Khách Hàng một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.