Gấp rút đẩy nhanh tiến độ sản xuất đáp ứng các đơn hàng xuất khẩu

21/08/2023
Tin Tức Công Ty

Dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng tới tình hình sản xuất của các doanh nghiệp nhưng với những bước chuẩn bị quan trọng và lập kế hoạch chi tiết, Ván Ép Nhật Nam vẫn đủ khả năng đáp ứng tốt các đơn hàng trong nước và đơn hàng xuất khẩu.

Xuất khẩu các lô hàng gỗ ván ép uốn cong (gỗ plywood) sang thị trường quốc tế

gỗ ván ép uốn cong (4)
Tăng cường sản xuất gỗ ván ép uốn cong cho các đơn hàng xuất khẩu

 

Trong suốt thời gian cao điểm của dịch bệnh, với phương án 3 tại chỗ cho cán bộ công nhân viên, Ván ép Nhật Nam đã tăng cường đẩy nhanh tiến dộ sản xuất để kịp thời giao hàng theo hợp đồng đã ký. 

 

gỗ ván ép uốn cong (5)
Kho nguyên liệu gỗ lạng và hàng xuất khẩu gỗ ván ép được sắp xếp chờ xuất container

 

Nguồn nguyên liệu gỗ ván lạng đã dược chuẩn bị dự phòng đầy đủ,  nhằm mục tiêu không đứt quãng quá trình sản xuất, đơn hàng được cung cấp xuyên suốt và liên tục.

 

gỗ ván ép uốn cong (3)
Các đơn hàng ván ép xuất khẩu được đóng kiện cẩn thận, chắc chắn

 

Công nhân viên tăng cường sản xuất cho ra những sản phẩm gỗ ván ép uốn cong chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, được đóng kiện cẩn thận, sắp xếp theo từng đơn hàng.

 

gỗ ván ép uốn cong (1)
Đưa hàng lên xe, chuyển cảng, xuất khẩu qua thị trường nước ngoài
gỗ ván ép uốn cong (7)
Các kiện hàng gỗ ván ép do Nhật Nam sản xuất đạt chuẩn chất lượng cao

 

Với phương châm uy tín và chất lượng hàng đầu, khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện dịch bệnh, ván ép Nhật Nam tăng ca, thêm giờ đưa hàng lên xe, chuyển cảng qua thị trường nước ngoài.

 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.

Cảm xúc về một chuyến đi - Ván ép Nhật Nam tổ chức du lịch tri ân toàn thể công nhân viên

Năm 2022, Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam tổ chức chuyến du lịch biển Mũi Né làm phần thưởng khích lệ, động viên công nhân viên và cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và công nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn.