Ứng dụng của ván ép gỗ lạng trong ngành công nghiệp may

26/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Để có thể sử dụng lâu dài mà lại thích hợp với ngành công nghiệp may thì những chiếc mặt bàn bằng ván ép gỗ lạng là một lựa chọn xác đáng bởi nếu dùng là chất liệu sắt, thép … thì độ cong vênh, móp méo sau một thời gian sử dụng là rất cao.


bàn cho ngành công nghiệp may
Ứng dụng tấm ván ép thẳng làm bàn may công nghiệp

 

Nếu dùng gỗ khối để làm mặt bàn thì không chỉ chi phí lớn mà còn khá nặng nề trong việc di chuyển, lắp ráp, còn nếu dùng loại gỗ được ép từ mạt gỗ lại dễ bị hư hỏng và bong bụi. Chính vì vậy, đối với các xưởng may để có mặt bàn gỗ thích hợp thì những chiếc mặt bàn bằng ván ép gỗ lạng là đạt yêu cầu nhờ chất liệu nhẹ, độ bền cao, ít cong vênh và không tróc bụi.

 

Bàn may công nghiệp làm từ ván ép gỗ lạng:

 

bàn công nghiệp bằng gỗ
bàn may công nghiệp làm từ ván ép gỗ lạng chống cong vênh, mối mọt

 

Để làm mặt bàn sẽ dùng là các tấm ván ép thẳng với kích thước phù hợp theo yêu cầu. Còn riêng đối với bàn may thì các tấm ván ép này còn được khoan cắt để đặt máy may và khi dùng ván ép gỗ lạng sẽ dễ dàng thưc hiện được điều này mà không ảnh hưởng tới toàn mặt bàn.

 

Bàn máy may, bàn cắt may công nghiệp, bàn thao tác may, bàn kiểm tra sản phẩm:

bàn công nghiệp giá rẻ
Bàn ghế cắt may công nghiệp, bàn thao tác may, bàn kiểm tra sản phẩm ngành may mặc

 

Ván ép gỗ lạng có độ bền rất cao và khả năng chống cong vênh rất tốt nên sẽ giúp cho dây chuyền may thêm chuẩn xác và thuận lợi. Thêm vào đó, với công nghệ sản xuất ván ép định hình hiện đại, bạn sẽ dễ dàng có được những chiếc bàn với kích thước và màu sắc như ý.

 

bàn làm việc ván ép

bàn máy may làm bằng gỗ ván ép sơn pu

 

bàn máy may
Bàn máy may công nghiệp làm bằng gỗ ván ép dán laminate

 

Khi sử dụng tấm ván ép gỗ lạng làm từ mặt bàn, người dùng cũng có rất nhiều sự lựa chọn như: ván ép dán veneer với vẻ đẹp tự nhiên của gỗ hay có thể dùng ván ép dán laminate sao cho phù hợp với thẩm mỹ và mục đích của mình.

 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.