Vẻ đẹp hiện đại của chiếc ghế xếp David Irwin

26/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Ghế xếp gọn nhẹ, thông minh sử dụng chất liệu gỗ ván ép uốn cong phủ veneer với thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng và tiện dụng. Dù quan sát ở bất kỳ góc độ nào thì từng chi tiết của chiếc ghế xếp đều có vẻ đẹp vô cùng tinh tế. 

Với sự ra đời của ngành công nghệ sản xuất ván ép uốn cong thì nhà thiết kế David Irwin đã cho ra mắt một mẫu ghế xếp mới vô cùng độc đáo, mang vẻ đẹp cách tân và hiện đại.
ghế xếp gỗ

ghế xếp văn phòng

ghế xếp giá rẻ

Cả phần mặt ngồi và lưng tựa đều được làm từ chất liệu gỗ ván ép được uốn cong giúp cho người ngồi có được cảm giác thoải mái và thư thái. Phần chân ghế được thiết kế hình trụ dài đầu tròn tinh tế. Khi không sử dụng bạn có thể dễ dàng xếp gọn lại để vào một góc hoặc treo lên tường để có thể tiết kiệm diện tích và làm thoáng cho không gian sống.

Ghế xếp gọn nhẹ, ghế gỗ xếp thông minh:

ghế gấp gỗ
 
ghế gấp văn phòng

ghế gỗ uốn cong

Vẻ đẹp được thể hiện sắc nét như vậy không chỉ là nhờ vào ý tưởng thiết kế sáng tạo độc đáo mà còn là sự giúp sức của chất liệu gỗ ván ép phủ veneer tuyệt đẹp.

ghế xếp gọn nhẹ, ghế xếp đa năng

ghế xếp bằng gỗ ván ép

Sự kết hợp giữa thiết kế gọn và vật liệu ván ép nhẹ, chiếc ghế xếp này giúp bạn khiến bạn yêu thích khi sử dụng nó. Thêm vào đó là việc dễ dàng di chuyển và việc cất giữ tiết kiệm diện tích thì mẫu ghế này của David Irwin đã Vẻ đẹp hiện đại của chiếc ghế xếp David Irwinchinh phục người sử dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.