Tấm ván ép uốn cong với những ý tưởng sáng tạo độc đáo

25/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Công nghệ sản xuất tấm ván ép uốn cong (gỗ plywwood) đã làm thay đổi cả ngành sản xuất các sản phẩm nội thất trang trí. Những ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới lạ sử dụng chất liệu gỗ đều có thể dễ dàng được đưa vào ứng dụng thực tiễn nhờ khả năng uốn cong của tấm ván ép.


kệ gỗ ván ép cong
Chiếc kệ độc đáo làm từ tấm gỗ ván ép được uốn cong

                 

ván ép uốn cong
    Mẫu sản phẩm ván ép uốn dạng chữ V


Cùng một tấm gỗ ván ép nhưng khi sử dụng chất liệu bề mặt khác nhau như gỗ veneer hay laminate sẽ cho ra những sản phẩm với nét đẹp rất riêng. 

kệ sách gỗ ván ép uốn cong
Kệ hồ sơ với thiết kế vô cùng mới lạ và phong cách


Kệ sách nhưng với ứng dụng của sản xuất ván ép uốn cong là mẫu thiết kế thật lạ mắt và hấp dẫn ánh nhìn. Hơn nữa, để kết hợp với nội thất xung quanh sao cho phù hợp thì chỉ cần lựa chọn một màu sắc như ý là đã có thể đem tới cho bạn sự hài hòa và trang nhã trong việc sắp xếp nội thất.


ván ép uốn cong trang trí
Dù là ván ép phủ veneer hay ván ép phủ laminate đều mang tính nghệ thuật độc đáo


Sử dụng tấm gỗ ván ép uốn cong không chỉ mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực mà còn mang đến cho bạn vẻ thẩm mỹ độc đáo thể hiện phong cách rất riêng.

kệ để bàn gỗ ván ép
Một ứng dụng thiết thực lại không kém phần sáng tạo


Chỉ với một ý tưởng sáng tạo và sự lựa chọn kích thước và độ cong phù hợp là bạn đã có được mẫu sản phẩm ván ép cong mang lại giá trị sử dụng thực tiễn, lâu dài và đầy tính nghệ thuật.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.