Ván ép Nhật Nam - Tưng bừng tất niên 2017

22/08/2023
Tin Tức Công Ty

Kết thúc năm 2017, công ty TNHH  Ván ép cơ khí xây dựng Nhật Nam tưng bừng tổ chức bữa tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Không chỉ đơn giản là gặp gỡ, ăn uống, điểm lại thành tích một năm, bữa tiệc tất niên tổ chức theo ý tưởng độc đáo còn khiến nhiều nhân viên cảm thấy hứng khởi, tự hào vì văn hóa công ty trẻ trung, sáng tạo mà mình được hòa nhập.

Ván ép Nhật Nam tổ chức tiệc tất niên:

lời chúc tất niên cuối năm
Ông Nguyễn Minh Nhật - Giám đốc công ty ván ép Nhật Nam gửi lời chúc mừng thành quả đã đạt được và lời cảm ơn vì sự nỗ lực của toàn bộ công nhân viên đã đóng góp và gầy dựng công ty phát triển.

 

Sau một năm hoạt động sản xuất kinh doanh với những thành tựu đã đạt được, giám đốc công ty ván ép Nhật Nam gửi lời cảm ơn chân thành sự đóng góp nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên để xây dựng lên thương hiệu “ Ván ép Nhật Nam” ngày càng phát triển bền vững.

 

tiệc tất niên công ty

Buổi tiệc tất niên diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp đầy thân tình. Đây cũng chính là dịp để toàn bộ công nhân viên công ty gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và chuẩn bị chào đón xuân mới.

 

tiệc tất niên cuối năm
ý tưởng tổ chức tiệc tất niên
Tham gia các trò chơi vui nhộn - nhân viên rinh về những phần quà đầy ý nghĩa


Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc đến toàn thể công nhân viên và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc nhân dịp xuân mới. Ván ép Nhật Nam cũng cảm ơn sự chung tay, đoàn kết nỗ lực hết mình của toàn thể công nhân viên. Nhật Nam tin rằng, năm tới sẽ là một năm có nhiều triển vọng mới và chúng ta sẽ cùng nhau phấn đấu để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.

Cảm xúc về một chuyến đi - Ván ép Nhật Nam tổ chức du lịch tri ân toàn thể công nhân viên

Năm 2022, Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam tổ chức chuyến du lịch biển Mũi Né làm phần thưởng khích lệ, động viên công nhân viên và cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và công nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn.