Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nội thất ghế Hòa Phát:

nội thất ghế uốn cong
NỘI THẤT HÒA PHÁT " Bừng Sáng Không Gian Của Bạn"


Nội thất Hòa Phát là Hãng duy nhất có thể cung cấp đồng bộ hầu hết mọi loại sản phẩm nội thất đáp ứng cho nhu cầu văn phòng và luôn sáng tạo trong thiết kế, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 

ghế văn phòng hòa phát
bàn ghế phòng họp Hòa Phát

Đã từ lâu, Nội Thất Hòa Phát đã trở thành khách hàng truyền thống của Ván Ép Nhật Nam. Sau khi làm việc và thỏa thuận về quy cách sản phẩm, giá cả, điều kiện thanh toán và vận chuyển, Ván Ép Nhật Nam Nội Thất Hòa Phát đã kí kết hợp đồng thỏa thuận cung cấp sản phẩm ván ép uốn cong ( ván ép định hình ) với số lượng lớn trong thời gian cung ứng lâu dài. Hòa Phát nhập phôi ván ép của Nhật Nam tạo lên các mẫu sản phẩm Ghế được khách hàng đánh giá có mẫu mã đẹp, độc đáo và giá thành tương đối hợp lý.

bàn ghế phòng họp
ghế phòng họp Hòa Phát sang trọng và lịch lãm


Một số sản phẩm nội thất ghế của HÒA PHÁT:

Theo hợp đồng đã kí kết giữa hai bên, Ván Ép Nhật Nam luôn lên kế hoạch hợp lý để kịp tiến độ giao hàng tới Công ty Nội Thất Hòa Phát. Các sản phẩm cung ứng luôn qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu thành phẩm. Vì lợi ích của khách hàng, tiến độ giao hàng luôn là ưu tiên hàng đầu mà ván ép Nhật Nam đề ra:
 

phôi ván ép
Hoạt động sản xuất ván ép ghế


giao hàng ván ép
Công nhân ván ép nhật nam tích cực làm việc để kịp tiến độ giao hàng

Toàn bộ sản phẩm ván ép của Nhật nam điều được kiểm tra tại chỗ và đạt yêu cầu chất lượng. Công ty Ván Ép Nhật Nam luôn phấn đấu hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).