Ứng dụng tấm ván ép gỗ lạng làm bàn đa năng cho ngôi nhà chật

25/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Bàn đa năng tiện ích cho ngôi nhà có diện tích nhỏ gọn và trong một căn nhà thì không thể thiếu những chiếc bàn tiện dụng, với hoàn cảnh đó thì những chiếc bàn đa năng, gọn nhẹ luôn là lựa chọn được ưu tiên.

Bàn đa năng thông minh, bàn đa năng gấp gọn

 

bàn đa năng
Tấm ván ép gỗ lạng được uốn cong thành chiếc bàn đa năng tiện dụng


Chỉ với tiêu chí yêu cầu phải gọn nhẹ, dễ dàng trong việc di chuyển khi sử dụng cho những mục đích khác nhau như ngồi làm việc, uống café…hay trong những không gian khác nhau là phòng khách, phòng ngủ…thì những chiếc bàn đa năng thông minh bằng vật liệu ván ép gỗ lạng bền mà nhẹ đã chiếm ưu thế so với làm bằng chất liệu gỗ khối nặng nề.
 

bàn làm từ ván ép uốn cong


bàn đa năng gấp gọn
bàn đa năng gấp gọn giúp tiết kiệm không gian diện tích


Nhưng nếu chỉ gọn nhẹ mà thiếu đi tính thẩm mỹ thì cũng sẽ trở thành vấn đề nan giải trong lựa chọn nội thất cho căn nhà xinh xắn. Để chiếc bàn không còn đơn điệu thì khi ứng dụng các tấm ván ép uốn cong làm từ gỗ lạng trong thiết kế nội thất bàn chúng ta sẽ dễ dàng có được những ý tưởng sáng tạo thật độc đáo mà những chất liệu gỗ khác khó đáp ứng được.
 

bàn ván ép gỗ lạng

Khi ứng dụng tấm ván ép gỗ lạng trong thiết kế nội thất bàn không chỉ mang lại những tiện ích vô cùng thiết thực mà còn cho bạn nhiều sự lựa chọn về màu sắc và chất liệu bề mặt bàn như những chiếc bàn bằng ván ép phủ veneer hay bàn ván ép dán laminate. Sự lựa chọn đa dạng về màu sắc và chất liệu này cũng sẽ dễ dàng trong việc phối hợp tone màu thiết kế của ngôi nhà.

Bàn xếp đa năng, bàn xếp gỗ:

bàn xếp đa năng cho nhà chật
Chiếc bàn xếp gỗ tiện dụng cho nhiều mục đích sử dụng

Hay chỉ đơn giản là sử dụng các tấm ván ép thẳng kết hợp với một ý tưởng sáng tạo thì chiếc bàn xếp đa năng (bàn xếp gỗ) này khi được nâng cao lên bằng các chân phụ sẽ biến hóa từ bàn nước thành bàn ăn có sức chứa từ 6 đến 8 người. Với kiểu dáng khá gọn gàng và chất liệu gỗ nhẹ thì chiếc bàn xếp đa năng đã mang mang lại cảm giác của sự linh hoạt và đơn giản rất thích hợp cho những ngôi nhà nhỏ.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com


 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.