Sáng tạo trong thiết kế nội thất bàn Cafe từ chất liệu gỗ plywood

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Ván ép Nhật Nam giới thiệu tới bạn những mẫu bàn cafe độc đáo bằng chất liệu gỗ plywood tạo nét đẹp độc đáo đến khó phai. Nhờ có công nghệ uốn cong ván ép mà những chiếc bàn này nhìn càng thêm mới lạ và khác biệt.

Bàn cafe được sản xuất từ công nghệ uốn cong ván ép

bàn cafe gỗ, bàn cafe đẹp
Chiếc bàn cafe đẹp làm từ tấm ván ép uốn cong đẹp độc đáo


Một mẫu bàn cafe gỗ ván ép được uốn cong rất ấn tượng bởi thiết kế độc đáo, mới lạ trong việc kết hợp sử dụng tấm gỗ ván ép uốn cong và chất liệu kính, đưa cả nét truyền thống và hiện đại vào trong không gian nội thất.


bàn cafe giá rẻ
Chiếc bàn cafe gỗ ván ép thẳng tối ưu diện tích sử dụng


Một chiếc bàn cafe gỗ plywood đa công dụng, cho bạn tận dụng tối ưu không gian diện tích, nhìn lại vô cùng ngăn nắp, gọn gàng, tiện lợi. Bàn gỗ ván ép veneer tự nhiên mang nét đẹp trang nhã và thanh lịch.


bàn gỗ ván ép
Chiếc bàn gỗ ván ép uốn cong gọn nhệ, dễ dàng cho việc di chuyển


Quả là không còn mẫu bàn cafe nào có thể tuyệt đẹp hơn nữa, bạn có thể thấy được vẻ sang trọng của nó khi ứng dụng trong không gian nội thất.


bàn ghế gỗ ván ép
bàn ghế quán cafe đơn giản mà thanh lịch


Sử dụng tấm ván ép thẳng làm mặt bàn, tấm ván ép cong làm chân bàn là một ý tưởng vô cùng sáng tạo. Thêm vào đó là cách phối màu gỗ veneer tự nhiên với tấm laminate màu cho ra một mẫu thiết kế bàn cafe đẹp đầy sức sống.

bàn gỗ ván ép uốn cong
Chiếc bàn gỗ ván ép uốn cong độc đáo

  

bàn cafe đẹp và độc
Chiếc bàn cafe gỗ ván ép dán veneer đẹp chuẩn


Chỉ có nhờ ứng dụng công nghệ sản xuất ván ép uốn cong hiện đại, các nhà thiết kế mới thực hiện được những mẫu bàn đẹp lý tưởng theo sức sáng tạo của mình.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.