Tận hưởng sự ấm áp và thư thái với mẫu ghế phòng ăn được thiết kế từ gỗ ván ép uốn cong

02/06/2024
Tin Tức Sản Phẩm

Một mẫu ghế phòng ăn hoàn toàn từ chất liệu gỗ plywood có cấu trúc giống với gỗ tự nhiên nhưng lại có khả năng uốn cong đặc biệt tạo nên sự khác biệt. Chính nhờ đó mà các thiết kế ghế uốn cong có thể đáp ứng được những yêu cầu thiết kế sáng tạo lại mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Ghế phòng ăn gỗ ván ép uốn cong mang lại cảm nhận vô cùng ấm áp và thoải mái:

ghế ván ép uốn cong (5)
Thiết kế mẫu ghế uốn cong với kết cấu đơn giản, đẹp thanh lịch

Với một thiết kế ghế phòng ăn hoàn chỉnh từ gỗ ván ép uốn cong thì bạn sẽ khó tưởng được nó lại rất nhẹ nhàng, thanh thoát, thật dễ dàng cho việc di chuyển.

ghế ván ép uốn cong (6)
Chiếc ghế phòng ăn với sự thoải mái, thư thái đến từ chính chất liệu và kiểu dáng

Chiếc ghế phòng ăn sử dụng gỗ ván ép uốn cong được thiết kế vô cùng sắc nét và được chỉnh thể sắc cạnh đến từng chi tiết. Toàn bộ cấu trúc từ chân ghế đến mặt ngồi, lưng tựa đều là chất liệu gỗ plywood nhưng độ tinh xảo và tính thẩm mỹ lại được mài giũa vô cùng hoàn chỉnh.

ghế ván ép uốn cong (3)
Ghế uốn cong với màu sắc gỗ ấm áp, chi tiết, kết cấu sắc cạnh, độc đáo và riêng biệt

Khả năng uốn cong đặc biệt của gỗ plywood đã tạo ra những tấm ván ép với độ cong lý tưởng theo yêu cầu thiết kế. Khi ứng dụng nó trong thiết kế ghế phòng ăn đã tạo ra ấn tượng tuyệt vời, với phong cách và sắc thái rất riêng, rất độc đáo mới lạ mà lại có tính ứng dụng thực tiễn cực tốt.

ghế ván ép uốn cong (4)
Mẫu ghế gỗ uốn cong với giá trị ứng dụng và giá trị thẩm mỹ đều được thể hiện trọn vẹn

Nhẹ nhàng mà vững chắc, thanh lịch mà sắc xảo, ấm áp mà thoải mái là những tiêu chuẩn được thể hiện đầy đủ trên mẫu ghế phòng ăn gỗ ván ép uốn cong này. 

ghế ván ép uốn cong (1)
Ghế phòng ăn gỗ ván ép uốn cong mang lại một không gian ấm áp và cảm nhận thực sự tuyệt vời.

Khi đặt trong không gian phòng ăn thì mẫu ghế uốn cong này mang lại cảm nhận thật sự tuyệt vời. Thiết kế của mẫu ghế phòng ăn này là sự hòa quyện giữa nét đẹp truyền thống với phong cách hiện đại, khiến cho nó dễ dàng hòa nhập, phối hợp và trở thành một tổng thể hoàn chỉnh.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.