Sử dụng chân ghế gỗ uốn cong trên mẫu thiết kế ghế ôm bo

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Sử dụng chân ghế gỗ plywood mang đến sự chắc chắn và cứng cáp cho mẫu thiết kế. Chân ghế gỗ plywood được uốn cong là một thiết kế xuyên suốt, liên tục, bỏ qua những mối nối tì vết, mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo. 


chân ghế gỗ ván ép plywood (10)
Chân ghế gỗ ván ép được uốn cong tạo ra một kết nối liên tục, xuyên suốt


Chiếc ghế với vỏ bằng nhựa plypropylenne rắn được đúc phun sử dụng chân ghế gỗ ván ép uốn cong là một sự kết hợp nhuần nhuyễn, tuyệt vời cả về chức năng ứng dụng, đa dạng sự lựa chọn về màu sắc và độ bền theo thời gian. 


chân ghế gỗ ván ép plywood (6)
Cấu trúc cứng cáp của chân ghế gỗ uốn cong giúp nâng cao độ bền và đảm bảo sự chắc chắn


Chân ghế gỗ plywood được hình thành bằng cách ghép nhiều tấm ván lạng mỏng bóc tác tròn từ thân cây gỗ, sau đó ứng dụng công nghệ uốn cong gỗ hiện đại, tạo ra kiểu dáng độc đáo, vừa chắc chắn, cứng cáp lại có nét mềm mại, hài hòa.


chân ghế gỗ ván ép plywood (7)
Đa dạng sự lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng chất liệu phủ bề mặt chân ghế gỗ plywood


Trên nền gỗ ván ép, bạn vẫn có được nhiều sự lựa chọn màu sắc phủ bên ngoài chân ghế gỗ uốn cong như veneer, laminate hay sơn pu chẳng hạn.


chân ghế gỗ ván ép plywood (5)
Sự thoải mái trong thiết kế, chắc chắn về chất liệu mang đến một cảm nhận ngồi vô cùng tuyệt vời


Sử dụng chân ghế gỗ cho phần lưng ghế nhựa polypropylene là sự kết hợp hoàn hảo cả về giá trị thẩm mỹ, độ bền và giá thành của mẫu thiết kế đơn giản nhưng đặc biệt này. Khi sử dụng mẫu ghế nhựa lưng bo, chân gỗ uốn cong này bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và thư thái đến tuyệt vời.


chân ghế gỗ ván ép plywood (2)
Thiết kế ôm bo, nhẹ nhàng giúp bạn có thể ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau
chân ghế gỗ ván ép plywood (8)
Chân ghế gỗ ván ép và lưng ghế nhựa polypropylene mang đến sự linh hoạt trong ứng dụng


Sự kết hợp của chất liệu nhựa và gỗ plywood mang đến một tổng thể hoàn chỉnh nhẹ nhàng, linh hoạt trong mọi ứng dụng. Bạn có thể sử dụng nó cho phòng ăn, phòng tiếp khách hay phòng làm việc mà vẫn làm toát lên giá trị và tính năng độc đáo của mẫu thiết kế ghế tuyệt đẹp này.  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.