Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhà cung cấp ván ép uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam


ghế văn phòng văn minh
ghế văn phòng văn minh


Ghế văn phòng Văn Minh

Ngày 22/5, Ván ép Nhật Nam đã cung cấp một trong những đơn hàng mà Văn Minh đã ký với số lượng lên tới hàng ngàn sản phẩm ván ép bọc, đa dạng về quy cách, mẫu mã. Đây chính là điều cho thấy Nhật Nam đã và đang khẳng định mình trên thị trường sản xuất ván ép uốn cong ( ván ép định hình ) cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất nội thất. Buổi sáng cùng ngày toàn bộ chuyến hàng đã được vận chuyển đến cho phía doanh nghiệp đối tác theo đúng kế hoạch đã đề ra.
 
giao hàng ván ép ghế
ván ép Nhật Nam giao hàng cho ghế Văn Minh

Rất mong những chuyến hàng tiếp theo sẽ liên tục xuất xưởng, làm hài lòng phía Công ty Văn Minh. Đây cũng chính là động lực lớn cho Ván Ép Nhật Nam khẳng định mình trong thời gian tới. 

Tại Cty NN có hàng trăm bộ khuôn đa dạng về kiểu dáng và Cty liên tục cập nhật mẫu mã mới nhất trên thế giới. Nhờ vậy, cty VÁN ÉP NHẬT NAM luôn luôn thoả mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.

Vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch của mẫu ghế ván ép uốn cong phủ veneer

Ghế gỗ ván ép uốn cong dán veneer thiết kế tiêu chuẩn theo phong cách đơn giản mà hiện đại, bình dị mà gần gũi. Chân ghế bằng sắt sơn tĩnh điện bền nhẹ mà vô cùng vững chắc cũng là ưu điểm nổi bật của mẫu ghế uốn cong này.