Ghế gỗ ván ép uốn cong phay CNC

26/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Những tấm ván ép uốn cong thông qua quá trình xử lý cắt gọt, phay tạo hình hoa văn bằng máy phay CNC cho ra những sản phẩm với tính thẩm mỹ cao, độ chính xác gần như tuyệt đối, cùng với thời gian sản xuất nhanh dễ dàng đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất.

Công nghệ phay CNC:

Phay CNC làm vách ngăn trang trí
Phay CNC làm vách ngăn trang trí


Bằng cách điều khiển bằng máy tính, máy phay CNC có thể dễ dàng tạo những đường cong, đường thẳng hay đục rỗng bên trong khối phôi gỗ và tỉa những đường hoa văn chính xác. Độ chính xác của phay CNC được cho là tuyệt đối, tạo ra các sản phẩm được cắt gọt rất sắc sảo và đẹp mắt.
 

      Ứng dụng phay CNC trong tạo hình ghế uốn cong
      Ứng dụng phay CNC trong tạo hình ghế uốn cong


Với sản phẩm ứng dụng với tính thẩm mỹ và độ khó cao như thế này thì việc gia công bằng các phương pháp cũ trên những tấm gỗ nguyên khối sẽ lãng phí về chi phí và thời gian làm việc. Nhưng với việc ứng dụng công nghệ phay CNC trên ván ép uốn cong do ván ép Nhật Nam sản xuất là tiên phong cho khả năng lĩnh hội và áp dụng thực tế của khoa học kỹ thuật hiện đại. Bằng phương pháp này, có thể tiết kiệm tối đa về chi phí, nhân lực và thời gian hoàn thành sản phẩm.

Máy phay CNC công nghệ hiện đại:

 

Máy phay cnc hiện đại
Máy phay CNC thực hiện dùng cho chất liệu gỗ


Máy phay CNC 3 trục hay 5 trục có tốc độ cực nhanh với các mũi dao phay khác nhau được thực hiện trên những tấm ván ép định hình sẽ xử lý được mọi chi tiết phức tạp và yêu cầu khó bằng cách lập trình trên máy tính, tạo ra những sản phẩm vô cùng tinh tế và sắc nét mà bạn có thể ứng dụng trong các mẫu sản xuất nội thất ghế, vách trang trí…

Đến với ván ép Nhật Nam, bạn chỉ cần đưa ra những mẫu hoa văn theo ý tưởng, thậm chí logo công ty hay bất kỳ một biểu tượng mà bạn mong muốn thì với việc kết hợp tạo hình giữa công nghệ sản xuất ván ép uốn cong và kỹ thuật phay CNC sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.