Lý do người Nhật ưa thích sử dụng ghế ván ép uốn cong - p2

25/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Phần đa các mẫu ghế uốn cong mà người Nhật sử dụng sẽ là ghế uốn cong dán veneer hay ghế uốn cong dán laminate có sắc màu sắc tự nhiên của gỗ để có được không gian hòa hợp và trang nhã.

Ghế uốn cong làm từ gỗ ván ép (gỗ plywood):

ghế phòng ăn gỗ ván ép
mẫu ghế phòng ăn đẹp thanh lịch làm từ gỗ ván ép uốn cong

Dùng gỗ ván ép trong thiết kế nội thất ghế không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế mà còn mang lại giá trị tinh thần cho người sử dụng. Chúng ta vừa góp phần bảo vệ môi trường xanh lại vẫn sử dụng được những sản phẩm có chất liệu và màu sắc yêu thích.
ghế phòng ăn đẹp thanh lịch
ghế phòng ăn đẹp thanh lịch
Họ cũng ưa thích những chiếc ghế có mặt ngồi và lưng tựa được uốn cong theo cơ thể để đem lại cảm giác ngồi thư thái. Vì vậy, những mẫu ghế uốn cong luôn là lựa chọn hàng đầu bởi không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đáp ứng được sở thích của người dùng.
ghế gỗ uốn cong đẹp hiện đại
Mẫu ghế gỗ uốn cong đẹp sắc xảo trong từng chi tiết
Trên mặt một số mẫu ghế gỗ uốn cong người Nhật còn có thể gắn lớp đệm mút để hưởng thụ sự êm ái, thoải mái nhất. Hơn nữa, nếu sử dụng màu sắc của lớp đệm phù hợp với không gian nội thất sẽ càng làm tăng thêm sức sống cho căn phòng ăn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.