Lý do người Nhật ưa thích sử dụng ghế ván ép uốn cong - p1

25/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Người Nhật rất ưa thích sử dụng các mẫu ghế phòng ăn làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood bởi đặc tính tiện dụng, linh hoạt, bền nhẹ có vẻ đẹp thanh lịch của lại góp phần giúp bảo vệ môi trường.

Công nghệ sản xuất ván ép uốn cong và ứng dụng thực tiễn: 

ghế uốn cong gỗ ván ép
ghế uốn cong gỗ ván ép
Công nghệ sản xuất ván ép uốn cong ra đời đã làm thay đổi cả ngành nội thất gỗ, đặc biệt là những chiếc ghế ván ép làm từ gỗ plywood không chỉ giúp bảo vệ môi trường sống mà còn tạo ra những mẫu nội thất ghế phòng ăn vô cùng ấm cúng và trang nhã.
ghế gỗ ván ép uốn cong
Chất liệu gỗ ván ép giúp bảo vệ môi trường
Với chất liệu gỗ ván ép sang trọng nhưng không tốn kém, không hủy hoại môi trường sống là điều rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Những mẫu ghế uốn cong cho phòng ăn gia đình được tạo ra từ công nghệ uốn cong ván ép rất được ưu tiên.
ứng dụng của ván ép uốn cong
Chất liệu gỗ ván ép giúp bảo vệ môi trường
Ứng dụng tấm ván ép uốn cong trong sản xuất nội thất ghế uốn cong là xu hướng nội thất mà người Nhật hướng tới. Do đó, những mẫu ghế phòng ăn với kiểu dáng đơn giản và màu sắc trang nhã luôn là những gu màu được ưa thích.
ván ép ghế uốn cong
Chiếc ghế ván ép vô cùng thanh lịch và thoải mái
Việc tìm kiếm sự thoải mái và những phút giây thư thái bên gia đình là điều mà người Nhật mong muốn. Chính vì vậy mà những mẫu ghế uốn cong với màu sắc tự nhiên của gỗ, sự đơn giản mà thanh lịch đã đáp ứng được nhu cầu này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.