Giới thiệu một số mẫu ghế gỗ ván ép sơn pu kiểu dáng đơn giản, thanh lịch

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Ghế chất liệu gỗ ván ép sơn pu được uốn cong với thiết kế đơn giản mà thanh lịch. Mẫu ghế uốn cong với kiểu dáng và chất liệu này có thể có nhiều sự lựa chọn cho chất liệu phủ bề mặt như laminate, veneer hay sơn pu.

Ghế chất liệu gỗ ván ép sơn pu được uốn cong

ghế gỗ ván ép sơn pu (5)
Mẫu ghế 7 sọc chất liệu gỗ ván ép sơn pu chất lượng cao
Sử dụng gỗ plywood cho mẫu thiết kế ghế 7 sọc với những đường nét tối giản theo phong cách của nội thất hiện đại là một mẫu thiết kế nổi bật và được duy trì liên tục nhờ sự yêu thích của khách hàng. 

ghế gỗ ván ép sơn pu (2)
Mẫu ghế uốn cong gỗ ván ép sơn pu với thiết kế đơn giản, đa chức năng


Khi lựa chọn sơn pu trên bề mặt ván ép gỗ plywood chúng ta có thể thấy và cảm thụ rõ được vẻ đẹp thuần túy từ tự nhiên nhưng lại hoàn thiện hơn. Chất liệu gỗ ván ép sơn pu không chỉ làm tăng thêm độ sáng bóng mà còn có khả năng chống trầy xước, chống thấm nước cực tốt.


ghế gỗ ván ép sơn pu (4)
Màu sắc sơn pu phủ trên bề mặt ghế ván ép tạo vẻ đẹp tự nhiên, chân thực


Để có được sự lựa chọn thiết kế ghế gỗ uốn cong theo lối tối giản nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch chính là nhờ ứng dụng chất liệu gỗ plywood với những tính năng tuyệt vời. Với khả năng uốn cong tạo kiều dáng độc đáo, mang lại tư thế ngồi thoải mái và phủ sơn pu lên gỗ là một sự kết hợp hoàn hảo.


ghế gỗ ván ép sơn pu (6)
Mẫu thiết kế ghế gỗ uốn cong phủ sơn pu với vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch


Ghế gỗ ván ép sơn pu đã phô bày trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên nhất, chân thực chất của chất liệu gỗ plywood. Cách phối hợp nhuần nhuyễn từ kiểu dáng đến chất liệu tạo nên một mẫu ghế uốn cong theo lối tổng thể tối giản mà sắc nét, tinh tế trong từng chi tiết.


ghế gỗ ván ép sơn pu (3)
Xu hướng của nội thất ghế hiện đại với kết cấu đơn giản nhưng sáng tạo độc đáo


Với mẫu thiết kế ghế gỗ uốn cong độc đáo này, chúng ta còn có thể kết hợp ứng dụng công nghệ cnc hiện đại tạo điểm nhấn trên lưng ghế mang đến một cái nhìn sáng tạo và khác biệt.  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.