Giới thiệu mẫu ghế gỗ plywood uốn cong tiện ích, đẹp thanh lịch

24/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Điều đặc biệt đó là với những chiếc ghế gỗ plywood uốn cong thì việc biến tấu hay thay thế chi tiết ghế càng trở nên dễ dàng bởi chính bản chất về sự đa dạng và hoà hợp của loại chất liệu này.

Ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer:

ghế gỗ plywood uốn cong (1)
Ghế gỗ plywood uốn cong sử dụng chất liệu gỗ ván ép dán veneer


Đây là mẫu ghế với thiết kế phần lưng ghế và mặt ngồi đều được uốn một độ cong thích hợp để mang lại sự thoải mái nhất cho người ngồi. Khả năng uốn cong cùng độ bền chính là ưu thế của chất liệu gỗ plywood, những mẫu thiết kế nội thất ghế uốn cong đã trở thành sự lựa chọn được ưu tiên.

ghế gỗ uốn cong
Vẻ đẹp tinh tế trong từng góc cạnh của chiếc ghế gỗ uốn cong

Khi phủ veneer trên bề mặt gỗ plywood uốn cong lại có vẻ đẹp thanh lịch mà khoáng đạt. Màu sắc gỗ veneer hoàn toàn là màu gỗ tự nhiên đã được xử lý khuyết điểm nên những chiếc ghế gỗ ván ép phủ veneer này càng tô thêm vẻ đẹp hoàn hảo hơn, thẩm mỹ hơn, tinh tế hơn và sắc nét hơn.

ghế gỗ plywood uốn cong (5)
Sử dụng chất liệu gỗ plywood cũng sẽ dễ dàng trong việc biến tấu thiết kế để mang lại những giá trị thực tiễn


Với mẫu thiết kế này thì chỉ cần một sự thay đổi về kiểu dáng chân ghế là đã có thể mang lại những tiện ích vô cùng thực tế, phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau. Hoặc ngay cả đơn giản chỉ là sự thay đổi về màu sắc và chất liệu của tấm nệm lót cũng là một sự sáng tạo giúp cho chiếc ghế gỗ uốn cong này càng trở lên hài hoà hơn với không gian nội thất xung quanh.

ghế gỗ ván ép phủ veneer
Đơn giản và sắc nét nổi bật vẻ đẹp thanh lịch của ghế gỗ ván ép dán veneer


Ứng dụng công nghệ uốn cong ván ép vào trong sản xuất nội thất ghế gỗ uốn cong đã mang lại sự thoải mái, tính thẩm mỹ trong từng chi tiết dù cho bạn nhìn từ bất kỳ góc độ nào. 


ghế gỗ plywood uốn cong (10)
Một mẫu ghế gỗ plywod uốn cong đẹp thanh lịch trong bất cứ không gian nào.


Việc dễ dàng đáp ứng được độ cong thích hợp theo thiết kế, độ bền giống với gỗ tự nhiên, ưu điểm về độ nhẹ để dễ dàng di chuyển thì chiếc ghế gỗ uốn cong này sử dụng chất liệu gỗ ván ép dán veneer đã đạt được những tiêu chuẩn về thẩm mỹ, giá trị kinh tế và lợi ích thực tiễn khi sử dụng.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.