Lợi ích tuyệt vời từ ứng dụng tấm ván ép uốn cong - P1

24/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Ván ép uốn cong là sản phẩm của ngành sản xuất ứng dụng công nghệ cao, mang tới cho người dùng những sản phẩm nội thất gỗ độc đáo, đẹp ấn tượng với độ bền cực cao.


ván ép uốn cong (1)
Ứng dụng được thiết kế từ những tấm ván ép uốn cong với ý tưởng sáng tạo


Nhờ ứng dụng gỗ ván ép uốn cong mà các nhà thiết kế nội thất đã cho ra những ý tưởng sáng tạo vô cùng độc đáo với những lợi ích thiết thực, không chỉ là về mặt tiện ích mà còn là giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại cho không gian nội thất.

ván ép uốn cong (2)
Chất liệu gỗ plywood với khả năng uốn cong đã tạo nên mẫu bàn uốn cong tuyệt đẹp


Gỗ plywood uốn cong đã biến những điều khó thành dễ với chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ với một ý tưởng bạn sẽ có cho mình những mẫu nội thất độc đáo theo phong cách riêng biệt khi sử dụng gỗ ván ép uốn cong mà khó có loại chất liệu nào thay thế được.

ván ép uốn cong (4)
Đơn giản mà mang lại giá trị vô cùng thiết thực khi sử dụng tấm gỗ ván ép uốn cong


Đơn giản mà tiện ích lại không kém phần sang trọng là giá trị mà ngành sản xuất gỗ ván ép uốn cong mang lại. Chất liệu gỗ truyền thống nhưng được sản xuất theo phương thức hiện đại, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn là xu hướng mới thay thế nguồn nguyên liệu gỗ khối đang bị khai thác ngày càng cạn kiệt.

ván ép uốn cong (7)
Sự đa dạng về chất liệu phủ bề mặt tấm ván ép uốn cong giúp người dùng có được nhiều sự lựa chọn


Ưu điểm nổi bật của gỗ plywood đó còn là loại chất liệu phủ trên bề mặt gỗ ván ép uốn cong như: ván ép phủ laminateván ép dán veneer, ván ép sơn pu...Chính điều này đã giúp người tiêu dùng có được sự lựa chọn hài lòng nhất về màu sắc và xu hướng thẩm mỹ sao phù hợp với không gian nội thất của mình.
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.