Cách phòng bệnh thoái hóa đốt sống cho nhân viên văn phòng

25/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Do tính chất công việc nên nhân viên văn phòng thường phải ngồi làm việc trong thời gian dài và liên tục nên có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh thoái hóa đốt sống như: ngồi sai tư thế, ít vận động, phải cúi nhiều và đặc biệt là chiếc ghế ngồi chưa đảm bảo tiêu chuẩn. Việc thoái hóa đốt sống mang đến cho bạn sự đau đớn, mỏi mệt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thần kinh và hiệu suất làm việc.


tư thế ngồi đúng
Tư thế ngồi đúng giúp phòng chống bệnh đau cột sống và đốt sống cổ


Không ngồi làm việc trong thời gian quá dài và liên tục, cứ khoảng nửa tiếng thì nên đứng dậy đi lại trong phút chốc để thư giãn thần kinh và vận động để cân bằng trạng thái.


Đặc biệt là cần phải ngồi đúng tư thế, việc ngồi sai tư thế còn có thể gây ra rất nhiều tác hại khác, làm suy yếu chức năng các cơ, gây ra nhiều vấn đề về cột sống. Các chuyên gia y tế đã liệt kê ra một loạt các tác hại của thói quen ngồi lâu và sai tư thế, bao gồm: bệnh tim, tụy hoạt động quá mức, ung thư ruột kết, thoái hóa cơ, lưu thông máu kém ở chân, kém tập trung, thoát vị đĩa đệm....


ghế uốn cong

Cần chọn chiếc ghế ngồi chống đau lưng cho dân văn phòng: 


Nhưng có lẽ biết là một chuyện còn thực tế lại là một chuyện. Việc duy trì ngồi đúng tư thế sẽ làm bạn cảm thấy lúc nào cũng cần tập trung và lên tinh thần để duy trì tư thế đúng, nhưng đôi khi do công việc quá bận, quá gấp mà bạn lại quên mất tư thế này. Vậy thì làm cách nào để có thể ngồi đúng tư thế một cách dễ dàng và thoải mái nhất thì bạn lại cẩn có một sự xem xét, đánh giá đúng nhất.

Khi ngồi làm việc, bạn sẽ phải sử dụng ghế ngồi phải không? Vậy tại sao không dùng một chiếc ghế ngồi giúp bạn điều chỉnh và giữ đúng tư thế:


chọn ghế ngồi chống đau lưng
Cách chọn ghế ngồi phòng chống bệnh đau lưng cho dân văn phòng


Chiếc ghế văn phòng tiêu chuẩn, giúp đảm bảo sức khỏe phải có thiết kế lưng tựa ôm sát giúp sống lưng luôn được nâng đỡ và bảo vệ, thậm chí có thêm phần đệm để nâng đỡ đầu, cho phép nhân viên có thể ngả đầu thư giãn bất cứ lúc nào. Đặc biệt không thể thiếu là phải có tay ghế giúp làm điểm tựa để khi làm việc lâu sẽ không bị áp lực trên hai khuỷu tay. Cùng với đó là cần có cần nâng điều chỉnh độ cao của ghế sao cho phù hợp với tầm nhìn.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.