Bàn gỗ plywood - Xu hướng thiết kế nội thất từ ván ép thẳng

24/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Khi những tấm ván lạng mỏng được bóc tròn từ thân cây gỗ được ép thẳng tạo nên một tấm gỗ phẳng với kích thước theo yêu cầu, chúng có thể được ứng dụng để sản xuất mặt bàn, hộc tủ, kệ sách, vạt giường...


bàn gỗ ván ép (4)
Bàn gỗ làm từ ván ép gỗ plywood


Khác với những loại ván ép thông thường với độ bền hạn chế thì loại chất liệu gỗ ván ép plywood lại có đặc tính hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên nên được thị trường nội thất ưa chuộng. Đặc biệt những tấm ván ép thẳng được phủ lên bề mặt bằng gỗ veneer đã qua xử lý các điểm chết của mắt hay vân gỗ sẽ có được vẻ đẹp sắc nét và tinh tế hơn cả với những chất liệu gỗ thông thường.

bàn gỗ ván ép (5)
Bàn sử dụng chất liệu gỗ ván ép phủ veneer


Ưu thế khi sử dụng bàn gỗ ván ép phủ veneer đó là dễ dàng lựa chọn màu sắc hay loại vân gỗ để có được một mẫu bàn ưng ý nhất. Do việc sản xuất tấm ván ép thẳng được xác định kích thước theo đúng yêu cầu thiết kế nên việc lắp ráp các chi tiết cũng sẽ dễ dàng và ít tốn chi phí.

bàn gỗ ván ép (6)
Bàn gỗ ván ép thích hợp cho mọi không gian nội thất


Một mẫu bàn gỗ ván ép phủ veneer đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết mà không mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có của chất liệu gỗ. Bạn có thể sử dụng để làm bàn cho phòng họp, phòng ăn hay phòng làm việc đều vô cùng phù hợp.
 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.