Tìm mua ván ép giá rẻ hay ván ép giá tốt

25/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Hiện nay trên thị trường thì các nhà sản xuất gỗ ván ép công nghiệp có rất nhiều loại ván ép như: ván ép MDF làm từ chất liệu gỗ dăm, ván ép HDF làm từ chất liệu gỗ sợi hay ván ép plywood làm từ chất liệu gỗ ván lạng...Chính từ chất liệu làm nên loại ván ép đã có sự phân biệt về giá, thêm vào đó là trong từng loại ván ép thì loại gỗ làm ra chất liệu đó cũng là một cũng là cơ sở để định giá cho loại gỗ ván ép

gỗ ván ép
Ván ép gỗ plywood có đặc tính bền chắc và có thể uốn cong

Ván ép giá rẻ: Nếu bạn muốn mua sản phẩm "ván ép giá rẻ" thì đúng với nghĩa là tiền nào của nấy hay chất lượng nào thì ứng với giá ấy. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm mua "ván ép giá rẻ" thì cũng là căn cứ vào nhu cầu về loại gỗ làm chất liệu và loại ván ép. 
 

Ván ép giá tốt: Đây lại là một định nghĩa hoàn toàn khác bạn nhé. Do càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất các loại gỗ ván ép phục vụ cho nhu cầu nội thất nên mức độ cạnh tranh ngày càng cao, vậy đối với cùng một loại sản phẩm ván ép thì doanh nghiệp nào đưa ra giá cạnh tranh nhất thì người tiêu dùng sẽ mua được "ván ép giá tốt".


Nhưng cũng cần phải có một lưu ý rất quan trọng nữa là tại sao với cùng một loại gỗ ván ép, cùng một quy cách, kiểu dáng tại sao lại có sự chênh lệch về giá? Thì đây lại phải xem xét tới yếu tố rất trọng yếu đó là chất lượng của sản phẩm.
 
ván ép thẳng và ván ép uốn cong
Sử dụng ván ép thẳng làm mặt bàn và ván ép uốn cong làm lưng ghế

Tôi chỉ lấy ví dụ như trong ngành sản xuất ván ép gỗ plywood làm từ gỗ ván lạng (ván lạng là gỗ được bóc tròn từ cây gỗ) thì yếu tố nào lại quyết định tới giá sản phẩm:
- Tìm được nguồn cung cấp gỗ ván lạng với giá tốt.
- Ứng dụng công nghệ hiện đại như uốn cong ván ép hay phay cnc không chỉ làm đẹp cho sản phẩm mà còn giảm lượng lao động tham gia sản xuất.
- Việc sử dụng loại keo nào để làm gỗ ván ép để không gây độc hại cho người sử dụng.
- Kinh nghiệm của nhà sản xuất ván ép để cho ra mẫu sản phẩm chuẩn chất lượng có độ bền cao, không bị bong tách.
- Chính sách, dịch vụ cho đối tác...Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
 
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.