Ván ép gỗ plywood và những ứng dụng khó tin

25/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Gỗ plywood cũng là loại gỗ ván ép công nghiệp nhưng lại có đặc tính khác hoàn toàn với những loại gỗ ván ép truyền thống như: ván ép gỗ MFC (hình thành từ các dăm gỗ), ván ép gỗ MDF (hình thành từ các sợi gỗ), ván ép gỗ HDF (hình thành từ bột gỗ). 


ván ép ghế uốn cong
công nghệ uốn cong gỗ ván ép plywood

Ván ép gỗ plywood lại được hình thành từ các tấm ván gỗ được lạng mỏng từ thân cây gỗ nên nó không chỉ có đặc tính giống với gỗ tự nhiên mà còn có khả năng uốn cong tấm ván ép. Các lớp ván lạng được với nhau bằng keo, sau đó được ép bằng máy ép thủy lực tạo ra tấm ván ép gỗ plywood.

bàn gỗ ván ép uốn cong
Chiếc bàn độc đáo làm từ tấm ván ép uốn cong

Chính nhờ công nghệ uốn cong ván ép này mà đã tạo ra bước đột phá mới trong ngành sản xuất nội thất gỗ. Bạn thử tưởng tượng, nếu muốn có một món đồ nội thất với những đường cong uốn lượn phức tạp thì khối lượng công việc để tạo ra sản phẩm đó từ gỗ khối nguyên chất không chỉ tốn công, tốn thời gian mà lại vô cùng lãng phí nguồn nguyên liệu. Thậm chí ngày nay cũng đã có công nghệ uốn cong gỗ khối nhưng giá thành vô cùng cao, rất khó thâm nhập vào nhu cầu sử dụng thực tiễn của người tiêu dùng.

ghế uốn cong bằng gỗ ván ép
Ghế uốn cong bằng chất chất liệu gỗ plywood

Nhưng với việc uốn cong tấm ván ép gỗ plywood thì lại là một giải pháp hoàn hảo cho những ứng dụng vô cùng thực tế trong ngành nội thất gỗ như cho ra đời các mẫu sản phẩm: ghế uốn cong, tay chân ghế uốn cong hay các mẫu trang trí nội thất bằng gỗ uốn cong

ván ép gỗ plywood
Vẻ đẹp khó tin nhờ ứng dụng công nghệ uốn cong ván ép gỗ lạng
ván ép gỗ plywood
Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thực tế, lại tiết kiệm chi phí
bàn ván ép
Chiếc bàn gỗ ván ép đơn giản mà độc lạ

Chỉ cần nhìn những ứng dụng này bạn đã cảm nhận được những ứng dụng khó tin khi công nghệ sản xuất ván ép gỗ plywood ra đời. Không chỉ làm thay đổi cả ngành nội thất gỗ mà còn mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích vô cùng thực tế, đáp ứng được nhu cầu thiết thực nhất và tính thẩm mỹ nghệ thuật.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.