Gỗ ván ép uốn cong - Một thiết kế - Đa ứng dụng

10/05/2024
Tin Tức Sản Phẩm

Gỗ plywood hay gỗ ván ép uốn cong có đặc điểm nổi bật đó là khả năng uốn cong một cách dễ dàng theo yêu cầu. Chính nhờ đặc tính này, mà các sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong đang rất được ưa chuộng. 


Thiết kế đa năng được ứng dụng từ gỗ ván ép uốn cong:


ván ép uốn cong (1)
Mẫu thiết kế từ gỗ ván ép uốn cong được sử dụng như chiếc ghế ngồi đặc biệt

Một thiết kế - đa ứng dụng hay chỉ cần một cách biến tấu nho nhỏ cũng mang đến nhiều khả năng ứng dụng trong từng trường hợp khác nhau. Đơn giản mà tinh tế, nhỏ gọn, nhẹ nhàng mà vẫn giữ được giá trị vẻ đẹp riêng biệt đã khiến cho mẫu thiết kế từ gỗ ván ép cong này được yêu thích.

ván ép uốn cong (4)
Ứng dụng như một chiếc kệ tiện lợi từ cùng một mẫu ván ép cong

Không chỉ làm chiếc ghế uốn cong đặc sắc với phong cách rất riêng mà cũng là thiết kế này với chất liệu nhẹ và kiểu dáng đơn giản còn có thế dễ dàng di chuyển tới phòng ngủ để làm một chiếc kệ nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện lợi.

ván ép uốn cong (2)
Vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch của chiếc kệ gỗ ván ép uốn cong phù hợp cho bất cứ không gian nội thất nào

Dù cho chiếc kệ gỗ uốn cong này được đặt trong phòng ngủ hay phòng khách đều thể hiện được giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng của chính bản thân nó.  

ván ép uốn cong (5)
Chiếc bàn cafe gỗ uốn cong đẹp và tiện ích thể hiện được giá trị ứng dụng của nó

Và thậm chí chính tấm gỗ ván ép uốn cong này cũng có thể là một chiếc bàn cafe vô cùng xinh xắn. Đây chính là ứng dụng đa năng với giá trị lợi ích sử dụng rất thực tế. Một mẫu gỗ ván ép cong tinh tế từ thiết kế đến ứng dụng đã chứng tỏ rằng chất liệu gỗ plywood đã mang lại giá trị to lớn cho ngành sản xuất nội thất gỗ.  


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.