Ghế Uốn Cong Dán Laminate Vân Sọc

Ghế uốn cong sử dụng gỗ ván ép tự nhiên kết hợp với tấm dán Laminate theo công nghệ sản xuất ván ép uốn cong làm cho nó trở nên cuốn hút.

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất.

Ghế gỗ ván ép uốn cong phủ veneer với thiết kế đơn giản mà sang trọng

Chỉ khi sử dụng gỗ plywood uốn cong bạn mới có thể tạo ra được một mẫu ghế ván ép có kiểu dáng nhẹ nhàng, mềm mại, lại được thổi hồn để làm nổi bật lên được nét đẹp sang trọng và quý phái đến như vậy. Toàn bộ cấu trúc ghế gỗ ván ép uốn cong này là sự kết hợp hoàn hảo từ màu sắc đến chất liệu và kiểu dáng, mang nét đẹp rất riêng, hút sự hấp dẫn đến bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Ngày 13/10/2022 Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây dựng Nhật Nam đã vinh dự và tự hào khi đạt được chứng nhận " Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực ". Hơn 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu " Ván ép Nhật Nam " luôn mang đến những sản phẩm gỗ plywood chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.

Sáng tạo và độc đáo trong thiết kế mẫu ghế ván ép dán veneer

Mẫu ghế gỗ ván ép phủ veneer được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu gỗ plywood. Công nghệ sản xuất gỗ ván ép hiện đại này đã mang lại những ứng dụng sáng tạo cho ngành thiết kế nội thất ghế uốn cong.

Ghế ván ép plywood - Ý tưởng sáng tạo ghế ván ép có một không hai

Nhờ có công nghệ uốn cong ván ép (gỗ plywood), mà các nhà thiết kế trong ngành sản xuất nội thất gỗ đã đưa ra những ý tưởng thiết kế vô cùng thú vị với ứng dụng rất thiết thực cho mục đích sử dụng hợp lý, lâu dài.