Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

21/08/2023
Tin Tức Công Ty
Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

chứng chỉ FSC
Công Ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xây Dựng Nhật Nam nhận chứng chỉ FSC - hệ thống quản lý rừng bền vững có trách nhiệm.

Với tiêu chí góp phần ngăn chặn việc khai thác bất hợp pháp, tàn phá nguồn tài nguyên gỗ rừng, Công ty TNHH Ván ép Cơ Khí Xây Dựng Nhật Nam đã tiến hành sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép tận dụng từ nguồn gỗ thân thiện với môi trường. Nhờ sự cố gắng nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, duy trì và đảm bảo một hệ thống quản lý rừng bền vững có trách nhiệm, Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

gỗ plywood
Quy trình sản xuất chuỗi sản phẩm gỗ thân thiện với môi trường theo chứng chỉ FSC

FSC đã chứng tỏ được sức ảnh hưởng của mình trên toàn cầu, nó là một công cụ toàn diện để quản lý rừng một cách bền vững và thúc đẩy sản xuất gỗ có trách nhiệm với một quy trình hoàn chỉnh. Để đạt được chứng nhận này, các sản phẩm gỗ plywood như ván ép thẳng, ván ép uốn cong mà công ty chúng tôi sản xuất đều sử dụng những nguồn gỗ thân thiện như gỗ điều, gỗ cao su...được trồng và sau khi thu hoạch thành phẩm thì thân cây vẫn được tiếp tục sử dụng phục vụ cho ngành nội thất gỗ để đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

Các sản phẩm gỗ ván ép do Nhật Nam sản xuất góp phần bảo vệ tài nguyên rừng
Bằng việc ứng dụng công nghệ sản xuất gỗ plywood hiện đại, các sản phẩm gỗ ván ép do Nhật Nam sản xuất không những có được những đặc tính giống với gỗ tự nhiên đó là sự bền chắc mà lại thêm ưu điểm là khả năng uốn cong đặc biệt theo ý muốn. Nhờ đó mà chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khó nhất về hình dáng, độ cong và chất lượng của các sản phẩm nội thất gỗ.

Sản phẩm gỗ ván ép uốn cong chất lượng cao cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
Chứng chỉ FSC đã khẳng định được trách nhiệm của chúng tôi với việc bảo vệ tài nguyên môi trường, có được chuỗi cung ứng phù hợp và bền vững hơn, mang lại lợi thế cạnh tranh. Với kinh nghiệm hơn hai mươi năm hình thành và phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự, cơ sở hạ tầng và công nghệ kỹ thuật để hiện nay Ván Ép Nhật Nam đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong cung cấp cho thị trường trong nước và đáp ứng yêu cầu xuất khẩu qua những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc...
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.

Cảm xúc về một chuyến đi - Ván ép Nhật Nam tổ chức du lịch tri ân toàn thể công nhân viên

Năm 2022, Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam tổ chức chuyến du lịch biển Mũi Né làm phần thưởng khích lệ, động viên công nhân viên và cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và công nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn.

Chúc mừng năm mới 2022 - Chào xuân năm Nhâm Dần

Công ty Ván Ép Nhật Nam xin gửi lời chúc đến tất cả các cán bộ công nhân viên và gia đình, cùng Quý Khách Hàng một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.