Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

21/08/2023
Tin Tức Công Ty
Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Công Ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xây Dựng Nhật Nam nhận chứng chỉ FSC - hệ thống quản lý rừng bền vững có trách nhiệm.
Với tiêu chí góp phần ngăn chặn việc khai thác bất hợp pháp, tàn phá nguồn tài nguyên gỗ rừng, Công ty TNHH Ván ép Cơ Khí Xây Dựng Nhật Nam đã tiến hành sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép tận dụng từ nguồn gỗ thân thiện với môi trường. Nhờ sự cố gắng nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, duy trì và đảm bảo một hệ thống quản lý rừng bền vững có trách nhiệm, Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.
Quy trình sản xuất chuỗi sản phẩm gỗ thân thiện với môi trường theo chứng chỉ FSC
FSC đã chứng tỏ được sức ảnh hưởng của mình trên toàn cầu, nó là một công cụ toàn diện để quản lý rừng một cách bền vững và thúc đẩy sản xuất gỗ có trách nhiệm với một quy trình hoàn chỉnh. Để đạt được chứng nhận này, các sản phẩm gỗ plywood như ván ép thẳng, ván ép uốn cong mà công ty chúng tôi sản xuất đều sử dụng những nguồn gỗ thân thiện như gỗ điều, gỗ cao su...được trồng và sau khi thu hoạch thành phẩm thì thân cây vẫn được tiếp tục sử dụng phục vụ cho ngành nội thất gỗ để đáp ứng nhu cầu cuộc sống.
Các sản phẩm gỗ ván ép do Nhật Nam sản xuất góp phần bảo vệ tài nguyên rừng
Bằng việc ứng dụng công nghệ sản xuất gỗ plywood hiện đại, các sản phẩm gỗ ván ép do Nhật Nam sản xuất không những có được những đặc tính giống với gỗ tự nhiên đó là sự bền chắc mà lại thêm ưu điểm là khả năng uốn cong đặc biệt theo ý muốn. Nhờ đó mà chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khó nhất về hình dáng, độ cong và chất lượng của các sản phẩm nội thất gỗ.
Sản phẩm gỗ ván ép uốn cong chất lượng cao cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
Chứng chỉ FSC đã khẳng định được trách nhiệm của chúng tôi với việc bảo vệ tài nguyên môi trường, có được chuỗi cung ứng phù hợp và bền vững hơn, mang lại lợi thế cạnh tranh. Với kinh nghiệm hơn hai mươi năm hình thành và phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự, cơ sở hạ tầng và công nghệ kỹ thuật để hiện nay Ván Ép Nhật Nam đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong cung cấp cho thị trường trong nước và đáp ứng yêu cầu xuất khẩu qua những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan