Ghế ván ép gỗ plywood - Ý tưởng sáng tạo ghế ván ép có một không hai

25/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Nhờ có công nghệ uốn cong ván ép (gỗ plywood), mà các nhà thiết kế trong ngành sản xuất nội thất gỗ đã đưa ra những ý tưởng thiết kế vô cùng thú vị với ứng dụng rất thiết thực cho mục đích sử dụng hợp lý, lâu dài.

ghế ván ép gỗ plywood độc và lạGhế ván ép gỗ plywood độc và lạ

Dường như sự sáng tạo là không ngừng, và sự sáng tạo ấy đã làm thay đổi cả tính quan thẩm mỹ để nhận ra giá trị mà công nghệ uốn cong ván ép mang lại.

Công dụng của những chiếc ghế gỗ ván ép đa năng:


ghế ván ép gỗ plywood
                                                 Sử dụng gỗ plywood trong thiết kế ghế sofa

Chất liệu ván ép gỗ plywood với các đặc tính kết cấu giống với gỗ tự nhiên nên bạn sẽ rất yên tâm khi ứng dụng nó cho các thiết kế nội thất gỗ trong gia đình của mình.
giường gỗ ván ép plywood
Sự thay đổi nhỏ để biến thành chiếc giường ván ép gỗ plywood

Sự linh hoạt, sáng tạo trong thiết kế mẫu ghế ván ép gỗ plywood này sẽ giúp bạn và gia đình có được những ứng dụng cho những lợi ích sử dụng vô cùng thực tế. Nó còn giúp bạn giảm bớt những chi phí và những vật dụng không cần thiết khác, để cho căn nhà thêm rộng và sáng hơn.

ghế gỗ ván ép
                                                                               Ghế gỗ ván ép đa năng

Những chiếc ghế sử dụng chất liệu ván ép uốn cong làm từ ván ép gỗ lạng không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn đem lại cho người sử dụng những phát giây vô cùng thoải mái. Thêm vào đó là biến tấu trong ý tường thiết kế đã biến chúng thành những chiếc ghế gỗ ván ép đa chức năng hay ghế ván ép đa năng và bạn có thể dùng cho rất nhiều mục đích sử dụng mà không hề có tính gượng ép về mặt thẩm mỹ.

ghế ván ép đa năng
                                                  Ý tưởng sáng tạo độc đáo cho chiếc ghế ván ép gỗ plywood

Khó mà hình dung ra được những thiết kế độc đáo như thế này lại chỉ đơn giản là ứng dụng của ngành công nghệ sản xuất ván ép uốn cong, tưởng chừng phức tạp nhưng lại vô cùng đơn giản. Chính vì vậy, mà sự cạnh tranh về giá cả đã đem lại lợi thế lớn cho ngành ván ép gỗ plywwood và nó đang dần thay thế những phương thức sử dụng gỗ khối truyền thống.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam

CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.