Ghế đa năng Woodieful – Vẻ đẹp đường nét của tấm ván ép uốn cong

25/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Lấy từ ý tưởng đó, nhà thiết kế Klavdija Jarc đã ứng dụng thành công khi sáng tạo ra chiếc ghế đa năng Woodieful từ công nghệ sản xuất tấm ván ép uốn cong làm thay đổi cả thế giới nội thất.

Chiếc ghế đa năng với ứng dụng sáng tạo từ tấm ván ép uốn cong


Chiếc ghế đa năng Woodieful
Ý tưởng sáng tạo chiếc ghế đa năng độc đáo của nhà thiết kế Klavdija Jarc

Chỉ vừa nhìn là bạn sẽ tưởng tượng ra được những ứng dụng đa năng của chiếc ghế uốn cong này. Đây chính là sự kết hợp của tư duy sáng tạo với công nghệ sản xuất ván ép uốn cong hiện đại.

Ghế ván ép uốn cong - Ghế uốn cong đa năng


ghế uốn cong đa năng
Lợi ích thiết thực khi sử dụng chiếc ghế đa năng làm từ tấm ván ép uốn cong

Chỉ cần một sắp xếp hợp lý thì mẫu thiết kế ghế đa năng này có thể là một chiếc ghế ngồi thanh lịch hay là một chiếc bàn tiện dụng kết hợp với những ứng dụng tuyệt vời.

ghế đa năng từ gỗ ván ép
Cả kiểu dáng và màu sắc của chất liệu gỗ làm nên chiếc ghế uốn cong đều dễ dàng phổi hợp với không gian nội thất

Khi đặt chiếc ghế uốn cong này trong không gian phòng thư giãn sẽ càng thấy được phối hợp hài hòa cả về thiết kế và ứng dụng.

ghế uốn cong đa năng
Dù đặt trong không gian nào thì chiếc ghế uốn cong này cũng dễ dàng phát huy tác dụng

Còn nếu đặt chiếc ghế đa năng này trong phòng ngủ bạn cũng dễ dàng thấy được những công dụng thiết thực như là một chiếc bàn mini hay một chiếc kệ nhỏ tiện ích.

ghế ván ép
Ứng dụng vô cùng thực tế của chiếc ghế đa năng, đặc biệt là trong những không gian nhỏ

Chỉ với một động tác xoay chiều cho chiếc ghế ván ép uốn cong nó có thể là một chiếc bàn hay một chiếc ghế ngồi lịch sự. Và đặc biệt với những không gian hẹp thì chiếc ghế đa năng này càng phát huy tác dụng với những ứng dụng thiết thực nhất.

ghế uốn cong, ghế nhỏ gọn
Chiếc ghế đa năng biến thành chiếc bàn cafe thanh lịch

Không chỉ ứng dụng trong không gian sống tại gia đình mà bạn càng thấy được ứng dụng thích hợp của chiếc ghế đa năng khi biến thành một chiếc bàn cafe tiện dụng khi đặt nó tại các quán café hay trong các không gian phòng chờ.

Ghế nhỏ gọn - Ghế đa năng cho bé 


ghế đa năng cho bé
Công nghệ sản xuất ván ép uốn cong đã giúp nhà thiết kế có được sáng tạo chiếc ghế uốn cong phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi không gian nội thất.

Cách phối hợp về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và công dụng để có thể đáp ứng phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi không gian sao cho hài hòa nhất thì chỉ có công nghệ uốn cong ván ép mới có thể dễ dàng đáp ứng được cho ý tưởng sáng tạo độc đáo này.

ứng dụng đa năng của chiếc ghế uốn cong
Tấm ván ép uốn cong được sử dụng làm vật liệu cho thiết kế mang lại vẻ đẹp tinh tế

Một thiết kế cho đa ứng dụng lại không mất đi vẻ đẹp tinh tế thì việc ứng dụng tấm ván ép uốn cong là một sự lựa chọn tối ưu.

tiện ích của chiếc ghế đa năng
Cách biến tấu cho những ứng dụng thực tiễn của chiếc ghế ván ép uốn cong

Ngay cả khi nhu cầu ứng dụng cho mục đích đột ngột phát sinh thì bạn càng thấy được giá trị sử dụng của chiếc ghế đa năng này.

bàn ghế gỗ nhỏ gọn
Thiết kế ghế nhỏ gọn không chỉ với công dụng thực tiển mà còn có tính thẩm mỹ nghệ thuật

Không kể đến những lợi ích thiết thực của chiếc ghế nhỏ gọn này mà chỉ cần với kiểu dáng sáng tạo độc đáo nó cũng đã trở thành một món đồ nội thất mang đầy tính nghệ thuật.
 
Sự gon nhẹ của chiếc ghế uốn cong bằng gỗ ván ép

chất liệu ván ép gỗ lạng nhẹ và bên
Chất liệu ván ép gỗ lạng nhẹ và bền giúp việc di chuyển thật dễ dàng
Việc sử dụng chất liệu ván ép cho ghế uốn cong này không chỉ mang lại vẻ đẹp của thiết kế cùng với những ứng dụng thực tế mà còn là sự gọn nhẹ cho việc di chuyển và tiết kiệm không gian.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.