Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Chứng nhận ISO 9001:2015 là chứng nhận quốc tế và là công cụ giúp doanh nghiệp tạo ra chất lượng dịch vụ tối ưu nhất: Giúp công ty Ván Ép Nhật Nam chúng tôi củng cố và nâng cao hình ảnh, uy tín của mình đối với khách hàng, cải thiện hiệu quả làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo sức mạnh nội bộ doanh nghiệp và thúc đẩy người lao động không ngừng cố gắng trong công việc.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015


ván ép nhật nam iso 9001 (1)
Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào nhận được đánh giá và xác nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015


Ngay từ khi thành lập công ty từ năm 2001 với ngành sản xuất chính là các sản phẩm gỗ plywood có đặc tính uốn cong đặc biệt so với các sản phẩm gỗ thông thường khác, Công ty Ván Ép Nhật Nam đã tạo cho chính mình một dòng sản phẩm độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường và không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong, không chỉ phục vụ cho nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu qua các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.
Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 


ván ép nhật nam iso 9001 (2)
Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015


Từ tầm nhìn của Ban Giám Đốc cùng tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty Ván Ép Nhật Nam đã thành công thực hiện kiểm soát chặt chẽ các công đoạn từ nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu đến quy trình sản xuất và năng lực của người lao động để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Chúng tôi vinh dự và tự hào khi nhận được chứng nhận đánh giá và xác nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm ván ép uốn cong định hình


ván ép nhật nam iso 9001 (3)
Tập thể cán bộ công nhân viên Nhật Nam với thành tích xuất sắc trong quản lý nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015


Với sứ mệnh và tầm nhìn trở thành công ty sản xuất gỗ ván ép uốn cong hàng đầu tại Việt Nam - Công ty TNHH Ván ép cơ khí xây dựng Nhật Nam luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi đã thực hiện thành công để nhận được "Chứng Nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015", khẳng định giá trị thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất gỗ ván ép uốn cong định hình.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.