Ứng dụng phôi gỗ ván ép định hình cho các mẫu thiết kế ghế bọc

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Tại công ty Ván Ép Nhật Nam, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại phôi gỗ ván ép dành cho ghế bọc, hay có thể sử dụng laminate hoặc veneer phủ trực tiếp trên bề mặt phôi gỗ. Phôi gỗ ở đây là chất liệu gỗ plywood được hình thành bằng cách ghép nhiều tấm ván lạng mỏng được bóc tách tròn từ thân cây gỗ nên nó cấu trúc hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên nên vô cùng bền chắc lại có khả năng uốn cong định hình theo ý muốn tạo sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế ghế. 

Phôi gỗ ván ép định hình có cấu trúc bền chắc và khả năng uốn cong đặc biệt
Phôi gỗ ván ép định hình có cấu trúc bền chắc và khả năng uốn cong đặc biệt


Đối với các mẫu
ghế bọc như: ghế bọc da, ghế bọc nỉ...sử dụng làm ghế văn phòng, ghế làm việc hay ghế thư giãn thì sẽ sử dụng phôi gỗ ván ép bên trong để định hình kiểu dáng của ghế và đảm bảo được cấu trúc vững chắc của thiết kế. Gỗ plywood với khả năng uốn cong đặc biệt dễ dàng đáp ứng tốt nhất trong việc tạo mẫu thiết kế ghế, nó được sử dụng bên trong lớp bọc nệm tạo nên một khung sườn vững chắc để định hình cho kiểu dáng của chiếc ghế.


phôi gỗ ván ép định hình (1)
Ván ép Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm phôi gỗ ván ép chất liệu gỗ plywood


Việc định hình kiểu dáng thiết kế của những chiếc ghế bọc phải sử dụng phôi gỗ plywood không chỉ có kết cấu chắc chắn, bền đẹp mà còn có khả năng uốn cong định hình phom dáng theo đúng yêu cầu, giúp các nhà sản xuất nội thất có được những mẫu ghế bọc hoàn hảo nhất.

phôi gỗ ván ép định hình (4)
Ứng dụng phôi gỗ cho việc đình hình kiểu dáng thiết kế lưng ghế


Khi chưa có lớp bọc nệm nỉ hay da bên ngoài, bạn dễ dàng hình dung được cấu tạo thành phần làm nên một chiếc ghế là chắc chắn sẽ không thể thiếu được việc sử dụng phôi gỗ ván ép bên trong định hình cho khung ghế.

phôi gỗ ván ép định hình (3)
Cấu trúc chắc chắn và độ cong lưng ghế thích hợp tạo nên một thiết kế ghế hoàn chỉnh


Tùy theo yêu cầu của nhà sản xuất nội thất mà chúng tôi cung cấp các loại phôi gỗ có kích thước dài rộng, độ dày mỏng khác nhau và độ cong lưng ghế khác nhau. Tất cả đều được đáp ứng một cách đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng để bạn có thể dễ dàng có được mẫu thiết kế ghế bọc theo ý muốn, đưa tới cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, sáng tạo và ý nghĩa.

phôi gỗ ván ép định hình (5)
Khả năng bảo vệ cột sống thẳng đẹp của ghế nhờ sử dụng phôi gỗ ván ép uốn cong


Bằng khả năng uốn cong đặc biệt của chất liệu gỗ plywood nên khi sử dụng nó làm phôi ghế định hình cho cấu trúc thiết kế lưng ghế nó mang lại lợi ích vô cùng tốt về sức khỏe cột sống của người sử dụng. Đảm bảo người dùng có được tư thế ngồi chuẩn nhất, không bị cong vẹo cột sống và luôn cảm nhận được sự thoải mái nhất khi ngồi trên ghế.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.