Ứng dụng gỗ ván ép uốn cong cho thiết kế chân ghế, tay ghế

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Thiết kế chân ghế, tay ghế từ chất liệu gỗ plywood có khả năng uốn cong theo ý muốn. Sự ra đời của công nghệ uốn cong ván ép thì gỗ plywood đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách nội thất mới.


chân ghế gỗ uốn cong (1)
Thiết kế ghế văn phòng ứng dụng gỗ plywood cho phần chân xoay và tay vịn


Đối với mẫu ghế văn phòng này thì không chỉ phần phôi gỗ ván ép làm khung đỡ bên trong lớp nệm da mà cách kết hợp thuần túy chất liệu gỗ plywood phủ veneer cho phần tay ghế gỗ uốn cong và chân ghế xoay cũng là một ý tưởng độc đáo, mới lạ. Thiết kế ghế văn phòng này không chỉ tạo nên sự khác biệt mà còn thể hiện rõ vẻ đẹp sang trọng và nét đẹp đến từ ý tưởng sáng tạo phá cách.
 

chân ghế gỗ uốn cong (3)
Sử dụng gỗ ván ép uốn cong cho thiết kế chân ghế liền tay ghế tạo nên sự thanh thoát, nhẹ nhàng


Ở mẫu ghế này thì phần tay ghế và chân ghế lại là sự kết hợp nối liền xuyên suốt có kiểu dáng vô cùng hài hòa, trang nhã. Với cấu trúc và sử dụng chất liệu gỗ plywood đặc biệt này, khiến cho thiết kế ghế càng thêm vững chắc, giúp làm giảm trọng lượng để có thể di chuyển một cách dễ dàng thích ứng trong mọi không gian nội thất với những mục đích sử dụng khác nhau. 

chân ghế gỗ uốn cong (4)
Cách kết hợp giữa giá trị truyền thống và nét đẹp hiện đại cho ra một thiết kế ghế đẹp độc đáo và ấn tượng.


Khi ứng dụng gỗ uốn cong cho các chi tiết chân ghế, tay ghế trong các mẫu thiết kế ghế hiện đại không chỉ mang đến sự khác biệt, thu hút sự chú ý của người dùng mà còn đảm bảo sự hài hòa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại, là tổ hợp của cả một giá trị nghệ thuật đầy tính thẩm mỹ.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.