Ứng dụng gỗ Plywood cho thiết kế chân ghế - chân bàn tuyệt đẹp

24/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Gỗ plywood với khả năng uốn cong đặc biệt là ưu điểm nổi trội so với các loại chất liệu gỗ khác. Khi các nhà thiết kế tận dụng được ưu thế này đã cho ra những sản phẩm nội thất gỗ vô cùng sáng tạo. 

Chân ghế - chân bàn gỗ plywood:

chân ghế chân bàn gỗ plywood (4)
Chân ghế uốn cong với phong cách sáng tạo vô cùng độc đáo biến tấu về khả năng ứng dụng 


Mẫu ghế chân gỗ plywood được uốn cong độc đáo đã tạo ra sự khác biệt không chỉ là về phong cách thẩm mỹ mà còn là cả giá trị ứng dụng thực tế. 


chân ghế gỗ plywood uốn cong
sáng tạo chân ghế liền tay ghế với góc uốn cong đặc biệt 


Bằng cách uốn cong tấm gỗ ván ép đã tạo ra cả nghệ thuật sáng tạo độc đáo đó là khả năng kết hợp thiết kế tay và chân ghế trên cùng một chỉnh thể hoàn chỉnh. Không chỉ thế, sự nhẹ nhàng, thanh thoát từ kiểu dáng đến chất liệu từ cách sáng tạo ra mẫu chân ghế liền tay ghế làm nổi bật lên vẻ đẹp thanh lịch và trang nhã cho mẫu thiết kế này.


chân ghế chân bàn gỗ plywood (5)
Chân bàn gỗ plywood với thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng và vững chắc


Với chất liệu gỗ plywood đặc biệt này thì khả năng ứng dụng của nó trong các thiết kế nội thất gỗ là vô cùng rộng lớn. Không chỉ là chân ghế, tay ghế mà khi sử dụng gỗ plywood làm chân bàn cũng tạo ra những mẫu thiết kế với vẻ đẹp rất riêng, rất khác biệt. 


chân ghế gỗ uốn cong
nhờ sử dụng gỗ plywood uốn cong đã tạo ra nhiều kiểu chân bàn và chân ghế vô cùng độc đáo, mới lạ


Ứng dụng gỗ plywood trong các thiết kế nội thất bàn ghế gỗ không chỉ giữ được vẻ đẹp truyền thống mà còn mang thêm giá trị ứng dụng cùng tính thẩm mỹ hiện đại, thổi hồn cho phong cách mới. Những chiếc chân ghế, chân bàn không còn đơn điệu mà được phá cách với những ý tưởng sáng tạo không ngờ mang lại làn gió mới cho không gian nội thất hiện đại.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam

CSKH: 0837109031

Hotline: 0903335658 - 0983335658

Email: nhatnam@vanepnhatnam.com 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.