Thiết kế mẫu ghế gỗ plywood - Một giải pháp, đa chức năng

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Chiếc ghế gỗ plywood này còn được biến tấu một cách hợp lý theo nhu cầu và sở thích của người dùng. Một giải pháp - đa chức năng được thể hiện càng rõ ràng khi chúng ta sử dụng mẫu ghế gỗ uốn cong trong những hoàn cảnh ứng dụng thực tiễn. 

Mẫu thiết kế ghế uốn cong đa chức năng làm từ chất liệu gỗ plywood

ghế gỗ plywood (1)
Chiếc ghế uốn cong gỗ plywood với cách kết cấu rất đơn giản, tiện dụng lại có nét sáng tạo rất riêng.


Đây là một mẫu ghế gỗ uốn cong có phong cách thiết kế rất đơn giản với những đường nét thanh mảnh, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng chắc chắn và dễ dàng vận chuyển nhờ tay cầm nối liền chân ghế - một giải pháp thiết thực cho mọi tình huống. Đặc biệt với thiết kế kết hợp hoàn toàn chất liệu gỗ plywood và inox sáng bóng giúp việc vệ sinh, giữ gìn, bảo quản càng thêm dễ dàng, tiện dụng.

ghế gỗ plywood (4)
Chiếc ghế uốn cong này có thể đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng


Có thể đặt lớp nệm lót êm ái trên bề mặt ngồi của ghế vừa làm tăng độ sang trọng và mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Cách thay đổi màu sắc tấm nệm lót phủ trên bề mặt ghế uốn cong cũng được ứng dụng triệt để sao cho phù hợp hài hòa với không gian nội thất xung quanh và theo đúng sở thích của người dùng.

ghế gỗ plywood (2)
Hài hòa trong kết cấu, thoải mái khi sử dụng và linh hoạt trong ứng dụng


Mẫu ghế uốn cong này được thiết kế 4 chân chất liệu inox nhưng có kết cấu chỉnh thể rất thanh lịch, nhẹ nhàng. Tay ghế được thiết kế kết hợp từ chân ghế liền để đảm bảo tính gọn nhẹ và linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa chức năng trong mọi hoàn cảnh, mọi môi trường.


ghế gỗ plywood (5)
Chiếc ghế gỗ plywood này khi ứng dụng trong văn phòng, trường học hay công sở đều vô cùng phù hợp.


Vẻ tinh tế cùng lối thiết kế hiện đại kết hợp ứng dụng chất liệu gỗ plywood với khả năng uốn cong tuyệt vời lại đảm bảo được độ bền chắc tuyệt vời khiến cho mẫu ghế gỗ uốn cong này được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

ghế gỗ plywood (8)
Thậm chí là những chiếc ghế phòng chờ vô cùng đặc sắc, sáng tạo và khác biệt.


Sự thanh lịch, nét tinh tế cùng tính tiện dụng của thiết kế này trở lên hài hòa và phù hợp cho bất cứ mục đích sử dụng hay không gian nội thất nào. 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.