Thiết kế ghế văn phòng hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

24/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Nếu sử dụng chất liệu gỗ plywood (gỗ ván ép uốn cong) làm ghế phòng ăn là khái niệm vô cùng quen thuộc thì ngày nay khi con người ứng dụng chất liệu này trong thiết kế các mẫu ghế văn phòng cũng đã không còn xa lạ.


ghế văn phòng gỗ plywood (4)
Ứng dụng gỗ ván ép uốn cong thiết kế ghế văn phòng hiện đại

Do gỗ plywood có đầy đủ các đặc tính tự nhiên của gỗ lại có ưu điểm là độ nhẹ và khả năng uốn cong của chất liệu gỗ này nên không chỉ đáp ứng được về tính sang trọng, lịch sự mà còn là sự thuận tiện khi di chuyển. Điều này có thể lý giải tại sao các mẫu ghế văn phòng hiện đại đang được ưa chuộng lại sử dụng chất liệu gỗ plywood uốn cong.

ghế văn phòng gỗ plywood (1)
Ghế văn phòng làm từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong mang lại sự thoải mái và thanh lịch

Ghế văn phòng gỗ plywood uốn cong thường luôn hướng tới thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, kiểu dáng thanh lịch, màu sắc trang nhã. Việc uốn cong gỗ ván ép theo ý muốn là ưu điểm của chất liệu gỗ plywood nên nó trở thành loại vật liệu được ưa thích sử dụng trong thiết kế ghế văn phòng bởi nó sẽ giúp người sử dụng có được tư thế ngồi thoải mái nhất, cho ngày làm việc thêm hiệu quả. 
ghế văn phòng gỗ plywood (5)
Ghế văn phòng gỗ plywood đẹp tự nhiên, độ cong lưng ghế giúp người dùng có được tư thế ngồi chuẩn nhất

Chính nhờ khả năng uốn cong của gỗ plywood mà những mẫu ghế văn phòng được thiết kế với độ cong vô cùng hợp lý giúp người dùng luôn giữ được tư thế ngồi chuẩn nhất, giữ cho cột sống luôn thẳng đẹp.

ghế văn phòng gỗ plywood (3)
Thiết kế gọn nhẹ, thanh lịch, trang nhã mang lại sự hài hoà cho không gian phòng làm việc


Điều đặc biệt hơn nữa là có thể sử dụng nhiều loại chất liệu như veneer, laminate hay tấm nệm để phủ trên bề mặt của ghế gỗ uốn cong để người dùng có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho phù hợp với sở thích và sự hài hoà về không gian nội thất phòng làm việc. Thêm vào đó là chất liệu gỗ plywood có độ thoáng mát cao, rất thích hợp cho môi trường làm việc nóng ẩm.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.