Thiết kế ghế uốn cong lưng rời với vẻ đẹp thanh thoát và nền nã

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Mẫu thiết kế ghế uốn cong lưng rời với vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng và mang đến cảm giác thoải mái nhất. Mẫu ghế lưng rời này có phần lưng tựa và mặt ngồi được uốn theo độ cong thích hợp để đảm bảo sức khỏe cột sống người dùng.


ghế lưng rời gỗ uốn cong (4)
Thiết kế ghế lưng rời kiểu dáng thanh lịch, màu sắc hài hòa, nền nã


Bằng cách sử dụng chất liệu gỗ plywood có kết cấu chắc chắn, giống với gỗ tự nhiên nhưng nhẹ hơn với khả năng uốn cong đặc biệt để dễ dàng tạo được mẫu thiết kế ghế uốn cong lưng rời có kiểu dáng đơn giản mà thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng chắc chắn. 

ghế lưng rời gỗ uốn cong (3)
Kết cấu ghế gỗ uốn cong nhẹ nhàng, đơn giản và linh hoạt cho khả năng ứng dụng thực tiễn


Kết cấu toàn bộ chiếc ghế uốn cong là vẻ đẹp thanh thoát, mang đến sự linh hoạt trong việc di chuyển, cách phối hợp màu sắc cho chân ghế, mặt ngồi và lưng tựa cũng tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại và vô cùng thư thái. Cách kết nối các chi tiết của chiếc ghế gỗ ván ép uốn cong này rất độc đáo và tinh tế, cho khuất tất cả mọi khuyết điểm ở các mấu nối, cho chúng ta cái nhìn xuyên suốt về sự hoàn thiện, chỉn chu từ ý tưởng đến thực tiễn.

ghế lưng rời gỗ uốn cong (5)
Cách phối hợp nhìn mềm mại lại cứng cáp, uyển chuyển mà chắc chắn tạo nên một tổng thể hài hòa


Bạn có thể thấy sự thanh mảnh, mềm mại và nhẹ nhàng khi nhìn từ mọi góc độ của mẫu thiết kế ghế gỗ uốn cong này nhưng đi cùng với nó cũng cho chúng ta cảm nhận rõ ràng được sự chắc chắn, vững chãi của toàn bộ kết cấu. Mẫu ghế uốn cong lưng rời này là vẻ đẹp kết hợp giữa truyền thống xuyên suốt tới hiện đại nhờ cách phối hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu và kiểu dáng.

ghế lưng rời gỗ uốn cong (1)
Cách biến tấu đa dạng về màu sắc và chất liệu phủ bề mặt mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người dùng


Điều đặc biệt được chú trọng đó là khả năng biến tấu đa dạng khi ứng dụng gỗ plywood trong các mẫu thiết kế ghế gỗ đó là cách lựa chọn chất liệu phủ bề mặt cho phần lưng tựa và mặt ngồi, hay việc sử dụng các loại chất liệu khác nhau cho phần chân ghế mà vẫn giữ được nét đẹp rất riêng, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.