Tham quan “ Triển lãm ngành gỗ” tại Singapore

22/08/2023
Tin Tức Công Ty
Nhờ luôn đề cao tiêu chí chất lượng và không ngừng thiết kế ra những sản phẩm độc đáo, mang tính ứng dụng trong lĩnh vực nội thất đã giúp Công ty Nhật Nam có được sự phát triển ổn định. Cùng với sự đồng hành của các cấp ngành, Ván ép Nhật Nam đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, mở rộng quy mô sản xuất, nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm chất lượng, được thị trường đón nhận.

triển lãm gỗ tại singapore
triển lãm gỗ tại singapore


Các doanh nghiệp tham gia triển lãm đã giới thiệu các sản phẩm độc đáo với các công nghệ cải tiến thành công trong việc sản xuất các sản phẩm đồ gỗ ( ván ép ). Các bên cũng đã trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu tiềm năng và năng lực sản xuất của doanh nghiệp mình.

Hội chợ triển lãm ngành gỗ và lâm sản


Hội chợ triển lãm ngành gỗ và lâm sản
Hội chợ triển lãm ngành gỗ và lâm sản

Đây cũng là cơ hội để ván ép Nhật Nam tìm hiểu xu hướng mẫu mã, công nghệ sản xuất và tìm kiếm cơ hội hợp tác để vạch ra định hướng phát triển ngành sản xuất ván ép uốn cong ( ván ép định hình) của doanh nghiệp mình trong thời gian sắp tới. 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.

Cảm xúc về một chuyến đi - Ván ép Nhật Nam tổ chức du lịch tri ân toàn thể công nhân viên

Năm 2022, Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam tổ chức chuyến du lịch biển Mũi Né làm phần thưởng khích lệ, động viên công nhân viên và cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và công nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn.