Những ưu điểm sử dụng đồ nội thất làm từ ván ép gỗ lạng

26/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Nhưng để hiểu được ưu điểm và ứng dụng của từng loại ván ép thì không phải ai cũng rõ. Và trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những điểm nổi bật của công nghệ sản xuất ván ép gỗ lạng.

Ván lạng, ván lạng cao su, gỗ lạng veneer:

ván lạng, ván lạng cao su
ván lạng là tấm ván mỏng được bọc tách ra từ cây gỗ tự nhiên

Điều đầu tiên mà bạn cần biết là các tấm ván ép gỗ lạng được hình thành bằng cách ghép nhiều tấm ván lạng mỏng được bóc tách từ khối gỗ tự nhiên lại với nhau, nó khác hoàn toàn việc bạn ép dăm gỗ hay sợi gỗ. Chính bởi cấu tạo của nó vốn là gỗ tự nhiên nên mang đầy đủ những đặc tính và ưu điểm của loại gỗ đó.

Ứng dụng của ván ép gỗ lạng: ván ép uốn cong, ghế uốn cong...

ván ép uốn cong
Các tấm ván lạng sau khi được cho qua máy ép sẽ trở thành tấm ván ép gỗ lạng

Những sản phẩm làm từ ván ép gỗ lạng bởi không phải là kết cấu từ vụn gỗ nên có cũng thời gian sử dụng lâu dài, sức chịu lực và chịu nhiệt tương đối tốt, ván ép không cong vênh, hạn chế mối mọt và phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết.

ván ép gỗ lạng
Ứng dụng nghệ thuật của tấm ván ép uốn cong
ghế ván ép uốn cong
Lưng ghế gỗ uốn cong làm từ ván ép gỗ lạng

Và một điều cực kỳ ấn tượng đó là chỉ những tấm ván ép gỗ lạng mới sử dụng được công nghệ uốn cong định hình để cho ra các sản phẩm ván ép uốn cong với mẫu mã vô cùng đa dạng. Chính nhờ những tấm ván ép cong này mới đáp ứng thỏa mãn những ý tưởng sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất.

ghế laminate, ghế uốn laminate
Ghế ván ép dán laminate đẹp và sang trọng

Đặc biệt là với sự ra đời của các tấm veneer hay laminate thì những sản phẩm làm từ ván ép gỗ lạng càng có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ cái đẹp của con người.
Thêm vào đó là yếu tố giá thành đã hấp dẫn đối với người tiêu dùng bởi nó có thể tận dụng mọi nguyên liệu gỗ như gỗ cao su, gỗ điều…Sử dụng ván ép gỗ lạng tức là bạn đang góp phần bảo vệ các loại gỗ quý và môi trường sinh thái.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com


 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.