Mẫu lưng ghế uốn cong với khả năng ứng dụng vô cùng tiện ích

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Ghế uốn cong hoàn toàn khác biệt với các mẫu thiết kế truyền thống đó là việc ứng dụng công nghệ hiện đại sử dụng gỗ plywood với khả năng uốn cong vô cùng độc đáo. Ứng dụng gỗ plywood trong các thiết kế lưng ghế cong không còn là sự đơn thuần của chất liệu mà còn là sự đồng điệu về màu sắc. 

Vẻ đẹp thanh lịch cùng ứng dụng vô cùng tiện ích của lưng ghế gỗ uốn cong


lưng ghế uốn cong (7)
Lưng ghế gỗ uốn cong với thiết kế ôm bo độc đáo


Gỗ plywood với tinh năng đặc biệt đó là có thể uốn cong một cách dễ dàng theo yêu cầu thiết kế nên khi ứng dụng cho việc tạo hình phần lưng ghế nó trở thành loại vật liệu tuyệt vời tạo sự ôm bo phù hợp giúp người dùng không chỉ có được tư thế ngồi dễ chịu mà còn giúp phần đảm bảo cho sức khỏe cột sống.


lưng ghế uốn cong (9)
Thêm lớp đệm lót và phủ bề mặt cho lưng ghế tạo sự đa dạng, khác biệt


Việc đưa các loại vật liệu bề mặt như ván ép phủ veneer đẹp tự nhiên hay ván ép bọc da, nỉ cùng với lớp đệm mút êm ái mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian nội thất và theo yêu cầu thẩm mỹ cũng như tính năng sử dụng.


lưng ghế uốn cong (2)
Khả năng ứng dụng của mẫu ghế lưng cong độc đáo cho bất kỳ không gian nội thất


Vẻ đẹp của gỗ plywood không chỉ là khả năng uốn cong ấn tượng độc đáo mà còn là cách lựa chọn chất liệu gỗ bề mặt sao cho việc phối hợp những chiếc ghế uốn cong với không gian nội thất xung quanh càng trở nên hoàn hảo, hài hòa hơn. Những chiếc ghế gỗ plywood phủ veneer thì là vẻ đẹp của sự thanh lịch, trang nhã và ấm áp.


lưng ghế uốn cong (3)
Vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã và lợi ích thực tế khiến chiếc ghế lưng cong là lựa chọn được ưu tiên


Không chỉ đẹp về mặt thiết kế mà còn là khả năng ứng dụng thực tiễn mà chình những chiếc ghế uốn cong này mang lại, nó là sự lựa chọn ưu tiên của cả những khách hàng khó tính nhất.
Chỉ cần nhìn vào chiếc ghế lưng cong tuyệt đẹp này cũng khiến chúng ta đã dễ dàng cảm nhận được tiện ích mà nó mang lại đó là sự đa dạng về màu sắc, sự êm ái về chất liệu, khả năng ôm bo cực tốt của phần lưng ghế đã khiến nó dễ dàng nhận được sự chú ý và quan tâm của người tiêu dùng.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.