Mẫu ghế uốn cong gỗ veneer "cực chất" bất kỳ ai cũng muốn sở hữu

24/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Nhờ ứng dụng công nghệ uốn cong tấm gỗ plywood mà những mẫu ghế dù có thiết kế phức tạp với yêu cầu cao cũng dễ dàng được nhà sản xuất đáp ứng. Toàn bộ thiết kế của mẫu ghế uốn cong từ chân ghế đến phần lưng tựa, mặt ngồi đều được lắp ghép từ các tấm ván ép uốn cong hoàn toàn là chất liệu gỗ plywood phủ veneer cao cấp đẹp từ kiểu dáng đến chi tiết màu sắc.

Nếu không ứng dụng công nghệ sản xuất ván ép uốn cong định hình hiện đại thì để có được bộ bàn ghế gỗ uốn cong này không chỉ là tốn chi phí tiền bạc mà còn là công sức trong cả một thời gian dài lại khó có được màu sắc đẹp như ý. Tất cả ý tưởng của bạn đều dễ dàng được đáp ứng khi đến với nhà sản xuất gỗ ván ép Nhật Nam.
ván ép ghế uốn cong
Ghế uốn cong gỗ ván ép dán veneer sang trọng trong phòng khách

Khi đặt mẫu ghế gỗ uốn cong này trong không gian phòng khách đó là sự kết hợp hài hoà giữa nét đẹp truyền thống và phòng cách hiện đại, mang lại sự ấm áp cho không gian nội thất. 

ghế uốn cong
Thư thái trong phòng nghỉ với chiếc ghế gỗ uốn cong

Việc ứng dụng chất liệu gỗ ván ép uốn cong đã mang lại những giá trị to lớn cho ngành sản xuất nội thất ghế, chúng ta vẫn được cảm nhận nét đẹp truyền thống với sự hưởng thụ tuyệt vời.

ghế uốn cong gỗ veneer đẹp
Lịch sự và thoải mái với chiếc ghế uốn cong gỗ ván ép dán veneer trong phòng chờ

Sự ứng dụng linh động cho mọi hoàn cảnh, mọi không gian mà không làm giảm đi giá trị vẻ đạp và sự thoải mái mà chiếc ghế uốn cong này sở hữu. Chất liệu gỗ plywood phủ veneer đã trở thành xu hướng của phong cách nội thất hiện đại kết hợp vẻ đẹp tự nhiên truyền thống.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 02837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.