Lý do các sản phẩm làm từ ván ép gỗ lạng được ưa chuộng

25/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Ván ép gỗ lạng được ưa chuộng bởi cấu tạo của nó vốn là gỗ tự nhiên nên mang đầy đủ những đặc tính và ưu điểm của loại gỗ đó. Những sản phẩm làm từ ván ép cũng cho thời gian sử dụng lâu dài, chịu lực và chịu nhiệt tương rất tốt lại không cong vênh, hạn chế mối mọt và phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết.
 

ván ép làm từ ván lạng
ván ép làm từ ván lạng


Ván ép gỗ lạng làm từ gỗ ván lạng


ván lạng cao su
Tấm gỗ ván lạng được bóc tách tròn quanh thân gỗ nên vẫn giữ được kết cấu tự nhiên của vân gỗ

quy trình sản xuất gỗ ván lạng
Quy trình xử lý tấm gỗ ván lạng để cho ra tấm ván đẹp đúng chuẩn


Ghế gỗ ván ép, lưng ghế uốn cong


ghế laminate, ghế uốn laminate
Ghế gỗ ván ép laminate có lưng ghế uốn cong
 
ghế gỗ ván lạng veneer
Ghế gỗ ván ép veneer có lưng ghế uốn cong
sơn pu bàn ghế ván ép gỗ lạng
Ghế gỗ ván ép sơn pu có lưng ghế uốn cong
 
ghế ván ép, ghế bọc nệm
Lõi ván ép gỗ lạng bên trong và lớp da bọc nệm sang trọng bên ngoài

Ngoài lõi ván ép gỗ lạng thì trên bề mặt của nó người sử dụng cũng có nhiều sự lựa chọn cho mình như: ghế gỗ ván ép dán laminate; ván ép dán veneer; ván ép sơn pu; hoặc có thể bọc da, vải, nệm … lên trên bề mặt tấm ván ép.

Ván ép uốn cong - ván ép định hình

ván ép uốn cong
Công nghệ uốn cong tấm ván ép gỗ lạng đã tạo ra cuộc cách mạng trong ngành sản xuất nội thất gỗ

Điều đặc biệt độc đáo nhất đó là khả năng uốn cong tấm ván ép để dễ dàng tạo thành các sản phẩm ván ép uốn cong (ván ép định hình) có hình dáng như mong muốn, tạo ra sự đa dạng cho ngành thiết kế nội thất gỗ.

Đi cùng với rất nhiều lợi ích mà khi sử dụng các sản phẩm từ ván ép gỗ lạng mang lại nó còn là giá thành rất cạnh tranh. Do không lấy từ tài nguyên rừng tự nhiên mà là tận dụng nguồn nguyên liệu gỗ đã khai thác công dụng như gỗ cao su, điều… nên giá không cao, lại bảo vệ môi trường sống. Đây cũng chính là lựa chọn ưu tiên cho ngành nội thất gỗ của các nước phát triển.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.