Đẹp tinh tế với mẫu ghế ván ép uốn cong được thiết kế đơn giản lại vô cùng thanh lịch

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Mẫu ghế uốn cong được thiết kế với kiểu dáng đơn giản mà đẹp thanh lịch, trang nhã. Đây là mẫu ghế uốn cong với lối thiết kế tối giản, gọn nhẹ từ kiểu dáng đến chất liệu. Với thiết kế rất đơn giản nhưng vô cùng sắc xảo và kết cấu rất bền chắc khiến mẫu ghế ván ép uốn cong này có giá trị cao về tính thẩm mỹ khi ứng dụng trong các không gian nội thất hiện đại. 


ghế ván ép uốn cong (3)
Ghế gỗ uốn cong với kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng lại vô cùng vững chắc

Ghế được làm hoàn toàn từ gỗ plywood với đặc tính bền chắc, nhẹ nhàng và đặc biệt là khả năng uốn cong cực kỳ tuyệt vời nên dễ dàng đáp ứng được yêu cầu thiết kế lại vô cùng tiện ích khi sử dụng.

ghế ván ép uốn cong (5)
Đa dạng lựa chọn chất liệu phủ bề mặt gỗ ván ép uốn cong theo nhu cầu của người sử dụng

Do gỗ plywood bền chắc và mỏng nhẹ nên khi lựa chọn chất liệu phủ bề mặt cũng rất đơn giản và dễ dàng, có thể phủ lớp veneer hay laminate tuyệt đẹp bên ngoài tấm gỗ ván ép uốn cong hay lựa chọn thêm cách phủ lớp đệm lót êm ái để mang đến sự thư thái cho người dùng. 

ghế ván ép uốn cong (4)
Mẫu ghế uốn cong đẹp tinh tế trong từng chi tiết và săc xảo trong mỗi đường nét 

Chính phần thiết kế lưng ghế ứng dụng gỗ plywood được uốn cong cũng mang lại giá trị cao về mặt sử dụng bởi ưu thế tạo sự thoải mái và cảm giác vững chãi cho người sử dụng.

ghế ván ép uốn cong (1)
Thiết kế ghế làm từ chất liệu gỗ plywood nhẹ nhàng lại vô cùng bền chắc

Cả mẫu thiết kế ghế uốn cong hoàn toàn sử dụng chất liệu gỗ plywood nhẹ lại được thiết kế với khả năng xếp chồng được lên nhau nên nó vô cùng tiện lợi khi sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau hay làm gọn không gian nội thất. Phần chân ghế gỗ cũng dược thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng vững chãi đảm bảo độ bền và giá trị sử dụng lâu dài của mẫu ghế uốn cong tuyệt đẹp này.

ghế ván ép uốn cong (2)
Mẫu ghế ván ép có khả năng xếp chồng lên nhau làm tăng tính linh động và tiện lợi khi sử dụng

Mẫu ghế gỗ uốn cong này rất đa dạng trong việc lựa chọn chất liệu phủ bề mặt và có tính linh hoạt trong phong cách thiết kế nên khi ứng dụng cho cuộc sống hiện đại, năng động nó là sẽ vô cùng phù hợp và tiện lợi. Một mẫu thiết kế ghế đơn giản, đẹp thanh lịch trong mọi không gian nội thất và tiện ích cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.